Bệnh viện Thu Cúc có chữa loạn cảm họng không?

22-04-2016 09:14

Chào bác sĩ,

Tôi muốn biết bệnh viện Thu Cúc có chữa loạn cảm họng không. Gần đây tôi có biểu hiện mắc bệnh này nên muốn đi khám để kiểm tra và điều trị ngay. Muốn tới bệnh viện Thu Cúc để thăm khám nhưng lại phân vân không biết bệnh viện có dịch vụ này không? Bác sĩ hồi âm sớm giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn.

Đào Hồng Hạnh (Hưng Yên)

 

Trả lời

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi "bệnh viện Thu Cúc có chữa loạn cảm họng không", chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chuyên khoa Tai Mũi Họng  của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi và sự trở giúp đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, cung cấp tới khách hàng dịch vụ thăm khám, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về tai mũi họng, bao gồm cả chứng loạn cảm họng.

Chị nên thu xếp thời gian tới bệnh viện để kiểm tra sớm. Các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra và tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe cũng như tiến triển của chứng loạn cảm họng.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh về tai mũi họng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh về tai mũi họng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng hệ thống đặt lịch hẹn khám. Chỉ với vài thao tác đơn giản qua email, cửa sổ chat trực tuyến, mẫu đặt lịch hẹn khám và gọi điện. Chị có thể tự lựa chọn ngày, giờ và bác sĩ khám tùy theo mong muốn của bản thân.

Ngoài chất lượng khám và điều trị bệnh không ngừng được nâng cao, bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm và bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

 

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.taimuihong.info.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 3728 0888

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24


MENU