Bệnh viện Thu Cúc có điều trị nấm tai không?

25-04-2016 09:58

Chào bác sĩ,

Tôi muốn hỏi là bệnh viện Thu Cúc có điều trị nấm tai không. Bé nhà tôi có một vài dấu hiệu mà tôi nghi ngờ là mắc bệnh nấm tai. Gia đình tôi rất lo, đang phân vân chưa biết đưa bé đi khám ở đâu thì được một người bạn gợi ý tới bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ sớm hồi âm giúp tôi với. Xin cảm ơn.

Trần Hồng Đăng (Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “bệnh viện Thu Cúc có điều trị nấm tai không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, được nhiều người dân tại địa bàn Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên khoa cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều tri và phòng ngừa các bệnh lý về tai mũi họng thường gặp, trong đó bao gồm cả bệnh nấm tai.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa bé tới thăm khám tại bệnh viện. Các bác sĩ hàng đầu của chuyên khoa Tai Mũi Họng sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra tư vấn điều trị phù hợp  nhất.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, được nhiều người dân tại địa bàn Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, được nhiều người dân tại địa bàn Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng hệ thống đặt lịch hẹn khám. Chỉ với vài thao tác đơn giản qua email, cửa sổ chat trực tuyến, mẫu đặt lịch hẹn khám và gọi điện bạn có thể tự lựa chọn ngày, giờ và bác sĩ khám tùy theo mong muốn của bản thân.

Ngoài chất lượng khám và điều trị bệnh không ngừng được nâng cao, bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm và bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.taimuihong.info.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 3728 0888

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24


MENU