Chữa viêm họng ở đâu?

10-03-2016 07:17

"Chữa viêm họng ở đâu" là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là trong thời tiết biến chuyển thất thường như hiện nay. Bệnh viêm họng không chỉ gây khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh mà còn có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa hoặc thậm chí là viêm cầu thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim...

"Chữa viêm họng ở đâu" là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là trong thời tiết biến chuyển thất thường như hiện nay.

"Chữa viêm họng ở đâu" là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là trong thời tiết biến chuyển thất thường như hiện nay.

Đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc "chữa bệnh viêm họng ở đâu", nhiều người rơi vào tình trạng phân vân với vô số các địa chỉ từ các bệnh viện cho tới phòng khám tư nhân, cơ sở chuyên khoa. Với nhiều ưu thế, Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nổi bật lên là một trong số những lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân Thủ đô cũng như nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Khi chữa viêm họng tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn tận tình, theo sát cả quá trình điều trị.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chẩn đoán nhanh chóng và kịp thời trong bệnh lý tai mũi họng, bệnh viện cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho việc khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng liên tục cập nhật, nâng cấp trang thiết bị thường xuyên, tiếp thu những thành tựu mới trong y khoa để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người dân khi có nhu cầu chữa bệnh viêm họng cũng như các bệnh lý tai mũi họng khác.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người dân khi có nhu cầu chữa bệnh viêm họng cũng như các bệnh lý tai mũi họng khác.

Hệ thống đặt lịch hẹn khám qua email, cửa sổ chat trực tuyến, điện thoại... cho phép khách hàng chủ động lựa chọn ngày, giờ và bác sĩ thăm khám sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân, tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Thay vì phải xếp hàng, lấy số và chờ đợi như trước đây, đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được tạo mọi điều kiện để chủ động sắp xếp thời gian khám, chữa bệnh. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ chú đáo và kịp thời mọi nhu cầu về y tế của khách hàng.

Song song với chất lượng dịch vụ tuyệt vời là mức chi phí phải chăng, phù hợp với thu nhập chung của người dân. Đồng thời bệnh viện cũng tạo điều kiện để khách hàng được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước tương tự như ở các bệnh viện công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Mời các bạn tham khảo thêm: bệnh viêm họngviêm họng cấpviêm họng hạt

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.taimuihong.info.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 3728 0888

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24


MENU