Địa chỉ khám viêm họng ở Hà Nội

10-03-2016 17:22

Các địa chỉ khám viêm họng ở Hà Nội uy tín là thông tin được rất nhiều người tìm kiếm và chia sẻ. Bởi vì viêm họng là một bệnh lý rất phổ biến, xảy ra quanh năm, đặc biệt là những khi thời tiết thay đổi bất thường.

Các địa chỉ khám viêm họng tại Hà Nội uy tín là thông tin được rất nhiều người tìm kiếm và chia sẻ.

Các địa chỉ khám viêm họng tại Hà Nội uy tín là thông tin được rất nhiều người tìm kiếm và chia sẻ. Đọc thêm viêm họng hạt

Trên thực tế không hề khó để tìm được một địa chỉ khám viêm họng tại Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu của người dân Thủ Đô, số lượng các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chuyên khoa khám chữa bệnh viêm họng cũng  như các bệnh lý tai mũi họng khác xuất hiện ngày càng nhiều. Mặc dù vậy  nhiều người vẫn rất phân vân không biết nên tới đâu để thăm khám và điều trị bệnh viêm họng. Một phần là do e ngại tình trạng đông đúc, quá tải ở các bệnh viện công nhưng lại không an tâm về chất lượng dịch vụ ở các phòng khám tư nhân.

Với Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, những lo lắng trên sẽ được xóa bỏ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tập hợp đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về tai mũi họng. Bằng lòng tâm huyết và sự nhiệt tình, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn điều trị chu đáo, theo sát quá trình điều trị của người bệnh. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế của bệnh viện được đầu tư toàn diện, nhập khẩu từ các nước phát triển có nền y học tiến tiến.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang trở thành một địa chỉ khám viêm họng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang trở thành một địa chỉ khám viêm họng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mời các bạn tham khảo thêm bệnh viêm hong

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc cũng nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cụ thể bệnh viện là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng hệ thống đặt lịch hẹn khám, với một mạng lưới hoàn chỉnh từ email, cửa sổ chat trực tuyến tới điện thoại. Qua hệ thống này, mọi nhu cầu y tế của quý khách hàng sẽ được các nhân viên y tế của bệnh viện phản hồi và hỗ trợ nhanh chóng. Thay vì phải chen chúc xếp hàng hay ngồi cả ngày để chờ đợi, khách hàng được chủ động lựa chọn ngày giờ thăm khám phù hợp với quỹ thời gian cá nhân.

Về chi phí điều trị, bệnh viện áp dụng thanh toán bảo hiểm cho mọi khách hàng có bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc và mức chi phí được niêm yết được công khai nằm trong khung quy định của bộ y tế.

Với những ưu thế vừa nêu, chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang trở thành một địa chỉ khám viêm họng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên kết: bệnh tim mạch, nhịp tim bình thường, đau nửa đầu bên trai, tai biến mạch máu não

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.taimuihong.info.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 3728 0888

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24


MENU