Giới thiệu

Quan niệm cho rằng bệnh lý về tai mũi họng là bình thường và sẽ tự khỏi mà không cần chữa trị hay thuốc thang từ lâu đã phổ biến đối với mọi người. Tuy nhiên, căn bệnh này lại là khởi đầu của rất nhiều căn bệnh nan y mà nhiều người không lường trước được. Đặc biệt trong những mùa nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện và phát triển của các bệnh tai mũi họng như viêm tai giữa, viêm Amidan���

Trước tình hình cũng như mức độ ngày càng nghiêm trọng của các dịch bệnh về tai mũi họng, chuyên trang bệnh tai m��i họng trực thu���c website chính thức của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời v���i mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu bi�������t của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có ki���n thức ��ể tự bảo v��� mình, có hiểu biết đúng đắn về các b���������nh ở vùng này để từ đó có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp.

Các bệnh tai mũi họng bạn không nên xem thường

Các bệnh tai mũi họng bạn không nên xem thường

Tai mũi họng chính là c���a ngõ của đường thở, vì thể những trục trặc ở b��� ph�������n này có thể gây t���c thở nhanh chóng. Hơn nữa, các bênh lý tai mũi họng liên quan ��ến nhau, chính vì thế nếu như không điều trị dứt điểm bệnh ở bộ phận này thì nó sẽ trở th��nh tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại. Ví dụ như viêm mũi khi không trị dứt điểm có th��� gây vi��m tai, có thể �������nh hư�����ng �����n thính gi��c và thậm chí n���u ��ể lâu ngày còn gây áp xe não, hay gây ra viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phổi. Đặc biệt, �����i với b��nh viêm amidan, vi khuẩn amidan c���� th��� tấn công vào khớp, tim, th���n và có thể ��ể lại những biến chứng không lư�������������ng như viêm cầu thận cấp, thấp khớp…Chính những thói quen hàng ngày là nguyên nh��n sinh ra các b�������nh về tai mũi họng.

Thói quen nghe headphone âm lượng lớn có thể gây ra những chấn thương âm, n�����u không điều trị kịp thời tai sẽ dần bị điếc và gần như không ch���a được. Hút thuốc và uống rư���u không đảm bảo chất lượng có thể làm bỏng thanh quản, gây ra khó nuốt, đau rát và tạo cơ hội cho r���t nhiều bệnh tấn công như viêm họng, viêm amidan…

Khám tai mũi họng giúp bạn phát hiện và điều tr������������� k���p thời

Kh����������m tai mũi họng gi��������p b���������������n ph������������������������t hiện v�������� điều tr����������������� kịp th�����i

T���i B�������nh vi�����������������������n Đa khoa Quốc t������� Thu Cúc, với sự đầu tư ��úng mức cho phòng khám chuyên khoa tai mũi họng đã và ��ang giúp cho các b���nh nhân ��iều tr��� b���������nh th���t hiệu qu������� và góp phần phòng tr��nh nh���ng c��n bệnh này. Phòng khám ��ư���������c trang b����� �����������y đủ c��c thiết bị thăm khám hiện ��������������������ại, hỗ trợ đ���c lực cho bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng toàn diện cho bệnh nhân.

Để đáp ứng với sự đổi mới thường xuyên của y khoa, b���nh viện cũng liên tục c���p nh�����t, nnag cấp trang thiết bị y t���, tiếp thu những thành t�����u mới nhất trong y khoa, ph���u thu���t và nôi soi, mang đến các dịch vụ ch��m sóc tối ưu cho bệnh nhân mắc các b�����nh như viêm amidan, nhi�����m trùng tai, vi����m xoang. Với s��� nỗ lực c���a đ�����������i ngũ y b����c s����� lành ngh����� cùng ��ội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng luôn không ngừng cải thiện các dịch vụ phục v����� cho bệnh nhân cũng như đ���m bảo tất cả các bệnh nhân đều cảm thấy thoải mái trong su���t quá trình đi���u trị tại b�����nh viện.

Khám tai mũi h���ng t�����i bệnh viện ĐKQT Thu cúc giúp bạn điều tr��� bệnh hiệu qu���

Kh��m tai mũi họng t���i b���nh vi���n ��KQT Thu cúc giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả

Nhận thức đ��ợc tầm quan tr���ng của vi�������c thăm khám bệnh lý tai mũi họng và việc tầm soát các bệnh về tai mũi h�����ng, chuyên trang hy vọng mang đến cho quý kh����ch những ph����������ơng pháp phòng b�����nh hữu hiệu bởi những b���nh lý về tai mũi họng hoàn toàn có thể phòng tránh được một c��ch hiệu qu��� bằng cách vệ sinh tai mũi họng b�����ng nước mu�������i, hạn chế những t����������c động xấu từ m��i trư���ng, khí hậu; đeo khẩu trang khi ra đường và nên lắp h��� thống c���a cách ��m tránh tiếng ồn; khám định kì tai mũi h�����ng 3 tháng 1 lần giúp phát hiện sớm những căn b�����nh nguy hiểm nh�� ung thư v��m họng, ung th�������� thực qu���n; vào nh���ng đợt thời tiết chuy���n mùa, nên giữ ấm cổ, làm gi�������������m nguy cơ bị viêm họng. T���t cả những biện pháp ph������ng tr��nh tích c���c trên s������� giúp cho bạn có thể tránh đư�����������c tối ��a các nguy cơ mắc các bệnh về tai mũi h�������ng, có được sức kh�����e tốt và tầm soát các bệnh hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng li��n h��:

B���nh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

��iện thoại: 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn[addthis title="

Giới thiệu

" link="http://taimuihong.info.vn/gioi-thieu/" ]

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Miễn 100% phí khám bệnh khi có thẻ Bảo hiểm ý tế ban đầu tại Thu Cúc
Tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 97 0909
Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.taimuihong.info.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 3728 0888

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24


MENU