Khám chữa viêm họng ở đâu?

19-03-2016 06:40

Khám chữa viêm họng ở đâu để nhanh chóng khỏi bệnh là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vì viêm họng là một bệnh hay gặp ở nước ta. Tuy là bệnh thông thường nhưng nếu không điều trị, viêm họng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là ở trẻ em.

Khám chữa viêm họng ở đâu để nhanh chóng khỏi bệnh là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Khám chữa viêm họng ở đâu để nhanh chóng khỏi bệnh là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Để tìm câu trả lời cho vấn đề "khám chữa viêm họng ở đâu" không hề khó, có rất nhiều bệnh viện, cơ sở chuyên khoa tai mũi họng để người dân Thủ đô lựa chọn. Mặc dù vậy nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng, phân vân khi có nhu cầu khám chữa bệnh viêm họng cũng như các bệnh lý về tai mũi họng khác. Đối với bệnh viện công, đa phần người dân e ngại về tình trạng quá tải hay việc phải chờ đợi tới lượt khám mất rất nhiều thời gian không cần thiết. Tuy nhiên khi lựa chọn các phòng khám tư lại phải đối mặt với nỗi bất an về chất lượng điều trị.

Với chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, những lo lắng nêu trên của khách hàng sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ.

Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo dõi sát sao cả quá trình điều trị.  Một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình khám chữa bệnh chính là hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt để có thể mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, bệnh viện Thu Cúc cũng liên tục cập nhật, nâng cấp trang thiết bị thường xuyên, tiếp thu những thành tựu mới trong y khoa.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người cho câu hỏi "khám chữa bệnh viêm họng ở đâu".

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người cho câu hỏi "khám chữa bệnh viêm họng ở đâu".

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, quý khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám qua email, cửa sổ chat trực tuyến, điện thoại... Với hệ thống đặt lịch hẹn khám, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ngày, giờ tới khám và kiểm tra sao cho phù hợp nhất với lich trình cá nhân, không mất thời gian chờ đợi. Mọi nhu cầu y tế của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Không chỉ có chất lượng khám chữa bệnh tuyệt vời, bệnh viện còn tạo điều kiện để quý khách hàng được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước như ở nhiều bệnh viện công khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Tag: triệu chứng viêm họng, khám viêm họng ở đâu tốt, viêm họng cấp tính

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.taimuihong.info.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 3728 0888

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24


MENU