Khám viêm VA ở đâu?

Hầu hết mọi trẻ em từ khi sinh ra đều có VA. VA ở trẻ thường phát triển mạnh từ 1-5 tuổi và teo dần khi trẻ lớn lên. VA là tổ chức lympho nằm ở vòm mũi họng. Khi VA bị viêm hoặc quá phát sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng thở của trẻ. Chính vì thế, khám viêm VA ở đâu hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc làm cha mẹ. Bệnh viêm VA nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng, khi trẻ bị viêm VA, cơ thể thường phát triển chậm so với lứa tuổi, trẻ ăn uống kém, người gầy, da xanh. Bệnh viêm VA ở trẻ thường chia thành 2 loại là viêm VA cấp tính và viêm VA mạn tính.

Khám viêm VA ở đâu?

Hầu hết trẻ em từ khi sinh ra đều có VA

Khám viêm VA lúc này là rất cần thiết nhằm phát hiện sớm bệnh của trẻ. Thông thường, trẻ bị viêm VA cấp tính thường có biểu hiện sốt cao trên 38 độ C kèm theo chảy nước mũi, có mủ, trẻ thường bị nghẹt mũi lúc ngủ hoặc đang bú, mệt mỏi, biếng ăn, quấy khóc. Viêm VA mạn tính sẽ làm trẻ thường xuyên tắc mũi, phải thở bằng miệng, chảy nước mũi, nghẹt mũi dai dẳng trong thời gian dài, có nhầy hay mũi mủ.

Tuy nhiên, do thiếu kiến thức về bệnh viêm VA ở trẻ mà nhiều cha mẹ còn chủ quan khi thấy những triệu chứng trên. Hoặc tự ý mua thuốc về điều trị bệnh cho trẻ tại nhà. Điều này đã ảnh hưởng tới bệnh và sức khỏe của trẻ. Do đó, để biết chính xác bệnh của trẻ, các bậc cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên môn để khám viêm VA cho trẻ.

Khám viêm VA ở đâu

Viêm VA ảnh hưởng tới chức năng thở của trẻ do đó cần được thăm khám để phát hiện và điều trị sớm

Khám viêm VA cho trẻ ở đâu là câu hỏi được nhiều cha mẹ đặt ra khi trẻ mắc bệnh. Địa chỉ khám viêm VA cho trẻ tốt phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như : bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất trang trang, chế độ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp….Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên, đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tới khám chữa các bệnh liên quan tới tai mũi họng.

Bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về tai mũi họng, từng có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp thăm khám viêm VA cho trẻ. Bên cạnh đó, với sự đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ về trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ giúp chẩn đoán chính xác mức độ và giai đoạn bệnh. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của từng trẻ. Bệnh viêm VA sẽ được phát hiện và điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Khám viêm VA ở đâu

Chuyên khoa Tai Mũi Họng -Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ tìm đến khám viêm VA cho trẻ

Khi tới khám viêm VA ở Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ còn được hưởng nhiều chính sách khám bệnh miễn phí cho trẻ ở khu vực quận Tây Hồ. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn phát hành thẻ khám bệnh gia đình. Chỉ với 2 triệu đồng/thẻ/gia đình 4 thành viên… cha mẹ có thể đưa trẻ tới gặp bác sĩ bất cứ lúc nào để khám, tư vấn và điều trị mà không phải lo lắng về chi phí mỗi lần khám bệnh.

Khám viêm VA cho trẻ ở đâu là mối quan tâm hiện nay của nhiều bậc làm cha mẹ. Với những thế mạnh của mình, Bệnh viện Thu Cúc vinh dự trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều cha mẹ lựa chọn khám VA cho trẻ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *