Khám viêm xoang uy tín ở đâu?

18-04-2016 08:46

Khám viêm xoang uy tín ở đâu là thắc mắc chung của nhiều người. Viêm xoang là bệnh phổ biến, không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bệnh nhân. Vì thế tìm kiếm một địa chỉ thăm khám bệnh viêm xoang uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Khám viêm xoang uy tín ở đâu là thắc mắc chung của nhiều người.

Khám viêm xoang uy tín ở đâu là thắc mắc chung của nhiều người.

Câu hỏi "khám viêm xoang uy tín ở đâu" không dễ trả lời. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh viêm xoang của người dân, số lượng các cơ sở chuyên khoa, phòng khám tư nhân và bệnh viện có dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh viêm xoang nói riêng cũng như các bệnh lý tai mũi họng nói chung xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu thực trạng quá tải y tế ở bệnh viện công khiến khách hàng chán nản vì phải chờ đợi thì các cơ sở tư nhân lại chưa dành được niềm tin về an toàn dịch vụ.

Thấu hiểu thực trạng này, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa Tai Mũi Họng. Khách hàng khám và điều trị viêm xoang tại bệnh  viện sẽ được đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn. Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất của y học sẽ hỗ trợ thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng.

Đặc biệt bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng hệ thống đặt lịch hẹn. Với hệ thống đặt lịch hẹn toàn diện, từ email, cửa sở chat trực tuyến, mẫu đặt lịch hẹn, điện thoại... người dân có thể chủ động lựa chọn ngày, giờ, bác sĩ khám theo nhu cầu và lịch trình cá nhân, tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Với nhiều ưu thế nổi bật, chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang tin cậy của người dân Thủ độ cũng như nhiều tỉnh thành lân cân.

Với nhiều ưu thế nổi bật, chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang tin cậy của người dân Thủ độ cũng như nhiều tỉnh thành lân cân.

Song song với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với những lợi thế nêu trên, chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang tin cậy của người dân Thủ độ cũng như nhiều tỉnh thành lân cân.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.taimuihong.info.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 3728 0888

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24


MENU