PHẪU THUẬT NẠO VA

Phẫu thuật nạo VA được chỉ định khi điều trị nội khoa không có tác dụng. Phẫu thuật nạo VA tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bệnh nhân phục hồi nhanh, an toàn,. Người bệnh được phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

PHẪU THUẬT NẠO VA LÀ GÌ?

VA là tổ chức lympho ở vòm mũi họng, dày khoảng 2 cm,  phát triển đến năm trẻ 6 tuổi thì teo nhỏ dần và biến mất, trường hợp hiếm có thể thấy ở người lớn. Viêm VA là tình trạng tổ chức này bị viêm và quá phát thành khối to, gây cản trở việc hít thở không khí.

Phẫu thuật nạo VA được đánh giá một phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng này.

Nạo VA cần đảm bảo trong môi trường vô khuẩn

AI CẦN PHẪU THUẬT  NẠO VA?

Nạo VA được áp dụng cho các trường hợp như sau:

VA bị nhiễm trùng tái diễn nhiều lần hoặc mỗi đợt kéo dài cả tháng, đồng thời gây biến chứng như viêm tai, viêm phế quản, viêm thanh quản và rối loạn tiêu hóa.

VA phì đại quá to làm nghẹt mũi kéo dài, điều trị nội khoa không có tác dụng, có cơn ngừng thở khi ngủ. Nếu nội soi sẽ thấy VA phì đại độ III, độ IV gần bít tắc hết cửa mũi sau.

CÁC BIẾN CHỨNG CÓ THỂ GẶP CỦA VIÊM VA

Khi bị viêm VA  làm ảnh hưởng đến đường thở của trẻ. Trẻ khó thở và phải thở bằng đường miệng khi ngủ, khô môi, răng mọc lệch,…

Khi bị viêm VA trẻ cũng có thể bị biến chứng nguy hiểm hơn như viêm phế quản, viêm tai giữa cấp tính. Viêm VA cấp  dễ biến chứng thành viêm tai giữa cấp tính có mủ. ĐViêm VA mạn tính, kéo dài có thể đưa đến viêm tai giữa thanh dịch.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NẠO VA TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Nạo VA gây mê tại bệnh viện Thu Cúc được tiến hành theo quy trình khoa học:

Phòng mổ vô khuẩn đảm bảo tính an toàn

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám, tư vấn về tình trạng hiện tại, xác định có nạo VA hay không.

Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật.

Thực hiện một số xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết trước khi phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu để theo dõi tình trạng sức khỏe và  hậu phẫu tại phòng chăm sóc tiện nghi.

Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện. Các trường hợp có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ đều được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng và thuận lợi.

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT NẠO VA TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ theo mong muốn: người bệnh sẽ được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều giáo sư, chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện với các trường hợp phức tạp. Người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả: bệnh viện đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại với quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, tân tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

Không phải chờ đợi lâu: bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay khi khách hàng đồng ý phẫu thuật.

Phục hồi nhanh: người bệnh sau phẫu thuật được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện. Bệnh viện sẽ cung đấp đầy đủ đồ dùng cần thiết và hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào, người nhà không cần phải lo lắng về vấn đề chăm sóc sau mổ.

Chi phí hợp lý: nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng  bảo hiểm phi nhân thọ.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NHÀ

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thu Nguyễn – Hà Đông: “Được bạn bè giới thiệu tôi đã đưa con gái tới Bệnh viện Thu Cúc để nạo VA. Tôi đã rất tin tưởng khi vào đây bởi các bác sĩ  khám và tư vấn rất cẩn thận, sau đó thực hiện nạo VA khá nhanh chóng. Con gái tôi đã có thể nói, ăn uống bình thường. Bác sĩ còn dặn dò chi tiết cách chăm sóc cháu ở nhà. Gia đình tôi rất hài lòng về cách chăm sóc của bác sĩ ở đây”.

 

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *