Quà sức khỏe tặng cha mẹ: Ưu đãi khám sức khỏe tổng quát và khám các chuyên khoa

Trong số muôn vàn những món quá đặc biệt, không thể không nói đến món quà s���c khỏe dành cho ông bà, cha mẹ, bởi lẽ sức khỏe chính là nền tảng để đấng sinh thành có được cuộc sống vui vẻ, dài lâu. Tháng 10 l���i về, mang theo Ngày lễ người cao tuổi, ngày của cha, của m�����, c�����������a ông bà và biết bao yêu thương mà những người con g�����i tới đấng sinh thành, dưỡng dục.

Nhân d���p này,
Bệnh viện Thu Cúc dành tặng món quà s���c khỏe tới tất cả khách hàng
Tặng 20% các gói khám sức khỏe
1. Gói khám sức khỏe cơ b�������n – còn 776.000 (nam)/ 986.000 (nữ)
2. Gói khám sức kh���e to��n diện – còn 1.432.000 (nam)/ 1.648.000 (nữ)
3. Gói khám tầm soát ung thư cho nam giới – còn 1.030.000 (cơ bản)/ 1.245.600(nâng cao)
4. Gói tầm soát ung thư cho nữ giới – còn 1.483.200 (cơ bản)/ 1.872.000 (nâng cao)
Tặng 50% phí khám các chuyên khoa:
Gan mật, tim mạch, n���i thần kinh, cơ xương khớp, tiêu hóa và 15% chi phí phát sinh.
Áp d���ng từ: 1/10/2015 đ���n 31/10/2015

Đăng ký ngay hôm nay
Để được nhận quà tặng ưu đãi từ Bệnh viện Thu Cúc
Đ���i ng�� bác sĩ giỏi s����� giúp b���n hiểu rõ tình trạng s���c kh�����e
PGS.TS.BS Thầy thu���c nhân dân Nguyễn Xu��n Thành
PGS.TS.BSCKII Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh
TS.BSCKII Phạm Chí Cường
TS.BSCKII Nguyễn Ngọc Lân
TS.BSCKII Nguyễn Văn Khuê
TS.BSCKII Nguyễn Thị Tâm
TS.BSCKII Nguyễn Thị Kim Loan
TS.BSCKII Nguyễn Văn Doanh
Áp dụng từ ngày 1/10đến hết ngày 31/10
Người cao tuổi, thường gặp phải những vấn đề gì v����� sức khỏe?
Gan mật

Các bệnh lý người cao tuổi thường gặp như: rối loạn ch���c năng gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, các b���nh lý đường m���t…

Tim mạch

Bước v��o tuổi xế chiều, s���c khỏe và miễn dịch suy giảm khiến nhiều người phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật luôn đeo bám. Cao huy�����t áp, bệnh mạch vành, tai bi���n… là nh���ng căn b���nh mà người cao tuổi thư���ng gặp phải và gây nguy hiểm nhiều nhất đối với tính mạng của họ.

Nội thần kinh

Rối lo���n ti�������n đình, rối loạn giấc ngủ, chóng mặt do thiếu máu não, bệnh sa sút trí tu���,… là những vấn đề mà không ít ng��������ời gặp phải. Bệnh vi�����n Thu Cúc có ��ội ngũ chuyên gia giỏi l�������� các Tiến sĩ đã ��iều trị thành công các bệnh trên cho nhiều người.

Cơ xương kh�����p

Người cao tu���i th������ờng mắc các bệnh nh����������: thoái h����������a kh�����p, loãng xương, đau cột s���ng, gout… Với h������� thống máy đo loãng xương đạt tiêu chuẩn quốc tế, X-Quang đa tư thế, máy chụp cắt lớp CT64 cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp ch�������n đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả

Tiêu hóa

Người cao tuổi sức đề kháng yếu, chức năng h��� tiêu hóa suy giảm hơn trước nên thường dẫn tới nhiều ch�������ng bệnh như: rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đại tràng… Kh��m và điều trị sớm s��� giúp đ���y lùi bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, k������o dài tu���i thọ.

Hệ thống gói khám được thiết kế khoa học
G������i khám sức khỏe cơ bản – Xem chi ti���t

Giúp đ������������nh giá sức khỏe chung, ch�����������c năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể nh�� tim, gan, phổi, th���n, đư�����ng tiết niệu, cơ quan sinh dục…. ��ồng thời, ph��t hiện một số b���nh l�� nguy hi���m như bệnh lý về máu (mỡ máu, đường máu, rối loạn chuyển hóa…), bệnh lý gan m�����t (viêm gan B), bệnh Gout, các bệnh theo tuổi tác…

Gói khám sức khỏe toàn diện – Xem chi tiết

Cùng v���i đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể và một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám toàn diện gai��p tầm soát mở rộng v�� chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm các bệnh nguy hiểm khác.

Gói t���m so����t ph��������t hi���n sớm ung thư cho nam ��� Xem chi tiết

Bao gồm tư vấn chuyên sâu v���i các b������c sỹ chuyên khoa ung bướu để tìm c��c dấu ấn ung thư nh���m phát hiện sớm ung thư phổi, ung thư tuy�������n ti�����n li���t, ung thư gan, ung thư ���������i trực tràng, ung thư đư���ng tiêu h��a…và nhi�����u loại ung thư khác.

Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ – Xem chi tiết

Bao gồm tư vấn chuy��������n sâu v���i các bác sỹ chuyên khoa ung bướu giúp tìm các dấu �����n ung thư nhằm phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tr��ng, ung th�� phổi, ung thư gan, ung thư đ��ờng tiêu hóa…..và nhiều loại ung thư khác.


admin


MENU