Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thu Cúc

Bé nhà tôi cũng bị viêm VA hơn 3 tháng nay, có dùng thuốc chữa bệnh tại nhà mà không khỏi. Tôi nghe nói, bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thu Cúc có trình độ chuyên môn giỏi, đã giúp điều trị thành công nhiều trường hợp viêm VA cho trẻ. Tôi muốn đưa cháu tới Bệnh viện Thu Cúc để chữa bệnh. Xin bác sĩ tư vấn giúp về phương pháp điều trị viêm VA cho trẻ hiệu quả hiện nay? (Hải Châu – Long Biên, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hải Châu thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những băn khoăn lo lắng về bệnh viêm VA của trẻ.

Trẻ em từ khi sinh ra đều có VA. VA là một tổ chức lympho nằm ở vòm mũi họng, thường phát triển mạnh ở trẻ từ 1-5 tuổi và teo dần khi trẻ lớn lên. Bệnh viêm VA rất hay tái phát và gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản, gây tắc nghẽn đường thở kéo dài ảnh hưởng tới sọ mặt của trẻ. Chính vì thế khi trẻ bị viêm VA, bạn nên đưa bé tới các cơ sở y tế có đủ chuyên môn chẩn đoán và điều trị sớm bệnh.

Trường hợp của bạn đã dùng thuốc điều trị viêm VA cho trẻ tại nhà mà không có hiệu quả thì bạn nên xem lại đơn thuốc chữa trị. Bạn có thể đưa bé tới Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của chúng tôi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng sẽ giúp chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi họng giàu kinh nghiệm sẽ giúp điều trị sớm bệnh viêm VA cho trẻ

Hiện nay, phương pháp chữa viêm VA cho trẻ chủ yếu là điều trị nội khoa và phẫu thuật nạo VA. Tùy vào giai đoạn bệnh cụ thể, mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng  Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chữa viêm VA cho trẻ.

Nếu cần được tư vấn thêm, mời bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *