Bảng giá phẫu thuật nội soi mũi xoang

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang là một trong những hướng điều trị viêm mũi xoang ưu việt được chỉ định trong nhiều trường hợp để loại bỏ triệt để ổ viêm mũi xoang. Không ít bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật thường lo lắng và băn khoăn không biết viêm xoang có cần mổ không, giá phẫu thuật nội soi mũi xoang có đắt không, cụ thể phẫu thuật viêm xoang bao nhiêu tiền… Thông tin bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn đọc.

Bảng giá phẫu thuật nội soi mũi xoang

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Khi có chỉ định phẫu thuật điều trị viêm xoang, nhiều người bệnh thắc mắc không biết giá mổ nội soi viêm xoang có đắt không, cụ thể mổ viêm xoang bao nhiêu tiền. Tổng  giá mổ viêm xoang bao gồm chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật, công phẫu thuật, chăm sóc lưu viện…

Như chúng ta được biết, phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang đa số được chỉ định trong trường hợp người bị viêm xoang nặng, đã xuất hiện biến chứng. Vì vậy, quá trình phẫu thuật xử lý cũng phức tạp hơn, không chỉ phải giải quyết vấn đề ở cấu trúc mũi xoang mà còn phải giải quyết được vấn đề ở cơ quan bị ảnh hưởng. Vì thế, giá tiền mổ viêm xoang dao động ở nhiều mức khác nhau, tùy theo chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.
Trước phẫu thuật, người bệnh phải được đảm bảo thực hiện đủ các xét nghiệm cơ bản và chuyên khoa

Trước phẫu thuật, người bệnh phải được đảm bảo thực hiện đủ các xét nghiệm cơ bản và chuyên khoa

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý. Tại Bệnh viện Thu Cúc, mổ xoang hết bao nhiêu tiền? Chi phí công phẫu thuật viêm xoang tại Bệnh viện Thu Cúc trên 12 triệu đồng. Bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Lưu ý: Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, chưa có vật tư tiêu hao, xét nghiệm lâm sàng, xét nghiệm chuyên khoa, thuốc, và chi phí lưu viện…

Bị viêm xoang có cần mổ không?

Điều trị viêm xoang như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Qua thăm khám cụ thể, xác định chính xác tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị viêm xoang phù hợp. Điều trị viêm xoang có nhiều phương pháp khác nhau, có thể là điều trị nội khoa (thuốc) hay phẫu thuật nội soi xoang.

Chỉ định phẫu thuật cho người bệnh viêm xoang được xem xét trong nhiều trường hợp, nhất là khi viêm xoang gây biến chứng

Chỉ định phẫu thuật cho người bệnh viêm xoang được xem xét trong nhiều trường hợp, nhất là khi viêm xoang gây biến chứng

Anh Đ.V.G (34 tuổi) bị viêm xoang đã 8 năm nay nhưng vẫn cố gắng chịu đựng bởi đã áp dụng nhiều mẹo chữa bệnh khác nhau mà tình trạng vẫn không có gì tiến triển.

“Cảm giác 8 năm bị viêm xoang cứ dài đằng đẵng. Những năm đầu bệnh thì không thấy khó chịu nhiều, chỉ thay đổi thời tiết lạnh đột ngột hay ngủ để điều hóa lạnh thì bệnh mới tái phát vài ba ngày. Nhưng không hiểu sao mấy năm gần đây thấy bệnh tái phát nhiều quá, ngạt tắc mũi liên tục làm tôi khó thở và rất khó chịu”, anh G chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của anh G không những bị ngạt tắc mũi, chảy dịch mũi, dạo gần đây anh thấy thị lực mắt không tốt, mí mắt thường xuyên bị sưng, mắt đỏ… Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm dây thần kinh thị giác và mô liên kết quanh hốc mắt. Bác sĩ tư vấn anh điều trị thuốc ổn định rồi tiến hành phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang để điều trị bệnh dứt điểm, tránh các biến chứng xấu hơn. Nghe nói đến phẫu thuật anh G tỏ ra khá sợ hãi và lo lắng không biết viêm xoang có cần mổ không, giá mổ xoang có đắt không và cụ thể mổ xoang tốn bao nhiêu tiền.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.
Mổ xoang hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang là hướng điều trị dứt điểm bệnh lý mũi xoang ưu việt

Đề cập đến vấn đề viêm xoang phải mổ không, khi nào mới mổ, các chuyên gia cho biết chỉ định phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang được xem xét trong các trường hợp sau:

  • Viêm mũi xoang mạn tính tái phát nhiều lần trong năm, điều trị tích cực nội khoa trên 3 tháng không hiệu quả
  • Bệnh nhân có dị dạng ở mũi như gai, gờ, vẹo vách ngăn, cấu trúc mỏm móc không bình thường, có lỗ xoang hàm phụ, xoang hơi cuốn giữa gây phù nề chèn ép các cơ quan bên cạnh…
  • Viêm mũi xoang gây biến chứng đến mắt, xương, não
  • Viêm mũi xoang ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng hô hấp, khả năng ngửi
  • Người có polyp mũi
Để biết chính xác viêm xoang có cần mổ không và chi tiết về chi phí mổ xoang mũi bao nhiêu tiền theo đúng chỉ định, bạn đọc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.