Bệnh viện mổ viêm xoang uy tín tại Hà Nội

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang được xem là phương pháp ưu việt loại bỏ triệt để viêm xoang. Băn khoăn không biết bệnh viện mổ viêm xoang nào uy tín hay bệnh viện mổ viêm xoang uy tín tại Hà Nội là bệnh viện nào là băn khoăn của rất nhiều người bệnh khi xem xét quyết định phẫu thuật xoang theo lời khuyên của bác sĩ.

Tiêu chí nào để đánh giá bệnh viện mổ viêm xoang tốt?

Trường hợp viêm xoang gây biến chứng mắt sẽ đước bác sĩ xem xét phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang

Trường hợp viêm xoang gây biến chứng mắt sẽ đước bác sĩ xem xét phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang

Viêm xoang là bệnh lý có tỷ lệ cao hàng đầu trong các bệnh tai mũi họng. Khi bệnh nhân viêm xoang mạn tính đã được điều trị nội khoa tích cực trên 3 tháng không khỏi, có dị dạng mũi xoang như gai gờ, vẹo vách ngăn, lỗ xoang hàm phụ…, viêm xoang gây biến chứng đến mắt, xương, não, đường thở, khả năng ngửi, có polyp mũi sẽ được bác sĩ xem xét phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.
Viêm xoang gây nhiều khó chịu cho người bệnh

Viêm xoang gây nhiều khó chịu cho người bệnh

Một trong những băn khoăn lớn của người bệnh trước khi quyết định phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang là trong số nhiều bệnh viện mổ viêm xoang thì đâu là bệnh viện tốt nhất. Có một số tiêu chí đánh giá bệnh viện mổ viêm xoang tốt, uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo là:

  • Đội ngũ bác sĩ: đội ngũ bác sĩ giỏi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công ca mổ. Với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị hiệu quả
  • Trang thiết bị y tế, cơ sở đạt chuẩn hiện đại: đảm bảo phương tiện hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật hiệu quả. Hệ thống phòng mổ đạt chuẩn đảm bảo phẫu thuật an toàn, giảm nhiều nguy cơ biến chứng hậu phẫu
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu: bệnh nhân sau phẫu thuật viêm xoang cần một thời gian để hồi phục, nhất là những ngày đầu sau mổ cần theo dõi cẩn thận. Chọn được bệnh viện mổ viêm xoang tốt người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo hồi phục nhanh sau mổ.
  • Chi phí phẫu thuật hợp lý: bên cạnh dịch vụ phẫu thuật chăm sóc tốt, chi phí phẫu thuật hợp lý là một trong những yếu tố tác động nhiều đến lựa chọn phẫu thuật của người bệnh. Vì vậy, các bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh được ưu tiên hơn

Bệnh viện phẫu thuật mổ viêm xoang uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện mổ viêm xoang uy tín tại Hà Nội là viện nào là băn khoăn của nhiều người bệnh viêm xoang. Thực tế hiện nay có nhiều bệnh viện khám và điều trị viêm xoang và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị khám và điều trị bệnh nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Bác sĩ Dương Văn Tiến thực hiện phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang cho người bệnh

Bác sĩ Dương Văn Tiến thực hiện phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang cho người bệnh

Ưu điểm khi khám và điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Dương văn Tiến, trưởng phòng khám Tai Mũi Họng đã có trên 30 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật viêm xoang. Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Tiến còn nhận được sự yêu quý của rất nhiều người bệnh về sự tận tình, chu đáo. Ngoài ra, bệnh viện cũng hỗ trợ khách hàng chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu. Bệnh viện có hợp tác với nhiều bác sĩ ở các bệnh viện Trung ương.
  • Bệnh viện có hệ thống máy nội soi hiện đại, giúp bác sĩ nhìn xa, nhìn sâu trong vi trường phẫu thuật hẹp, đảm bảo loại bỏ chính xác tổn thương an toàn cho người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc cũng có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo phẫu thuật an toàn
Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc

  • Các điều dưỡng tại viện chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình sau mổ nên người nhà người bệnh không cần phải lo lắng nhiều. Sau mổ các bác sĩ cũng sẽ kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho người bệnh, đảm bảo tiến trình hồi phục tốt nhất.
  • Môi trường khám và điều trị bệnh rất thân thiện, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái
  • Bệnh viện áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
Trên đây là một số thông tin tham khảo gợi ý bệnh viện mổ viêm xoang uy tín tại Hà Nội. Để đăng kí khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, bạn đọc có thể chat tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc hoặc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.

https://taimuihong.info.vn/