Bệnh viện Thu Cúc có chữa tắc vòi nhĩ không?

Chào bác sĩ. Em gái tôi bị tắc vòi nhĩ 2 tháng nay, đã đi chữa ở một số bệnh viện mà chưa khỏi. Được biết, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi, trang thiết bị hiện đại. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Thu Cúc có chữa tắc vòi nhĩ không? Cảm ơn bác sĩ.
(Li Na- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Li Na. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, bạn cần hiểu rõ hơn về bệnh tắc vòi nhĩ. Viêm tắc vòi nhĩ là di chứng từ nhiễm khuẩn vùng mũi, họng ảnh hưởng tới chức năng vòi nhĩ gây ra tình trạng ù tai, nặng tai, nghe kém, viêm tai giữa.

Dấu hiệu ban đầu của tắc vòi nhĩ là đau nhức tai.

Dấu hiệu ban đầu của tắc vòi nhĩ là đau nhức tai.

Bệnh tắc vòi nhĩ có thể do rất nhiều nguyên nhân như: phù nề miêm mạc hầu họng, do các tổ chức quá phát, dịch tiết vùng mũi-xoang ứ đọng…Virus, vi khuẩn, dị ứng mũi xoang tác động mở vòi nhĩ bệnh lý, tiếp sau đó là quá trình viêm gây viêm tắc vòi nhĩ và hình thành viêm tai giữa. Những dị hình cấu trúc vòi nhĩ, hàm ếch, các yếu tố môi trường, suy giảm miễn dịch của cơ thể là những điều kiện thuận lợi tham gia vào cơ chế viêm nhiễm này.

Bệnh viện Thu CúcThu Cúc có chữa tắc vòi nhĩ không cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Với phòng khám chuyên khoa riêng được thành lập chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, cùng với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng từng làm việc tại các tuyến bệnh viện lớn tại Hà Nội, ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến bệnh viện Thu Cúc để thăm khám bệnh, đặc biệt là bệnh tắc vòi nhĩ.

Thăm khám tai tại bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn của rất nhiều người

Thăm khám tai tại bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn của rất nhiều người

Nổi bật hơn cả ở bệnh viện Thu Cúc là việc bệnh nhân có thể đặt lịch khám từ trước email, cửa sổ chat trực tuyến, điện thoại…Nhờ đó, bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn ngày, giờ và bác sĩ thăm khám sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân, tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc- một trong những địa chỉ điều trị bệnh loạn cảm họng uy tín, khách hàng được tạo mọi điều kiện để chủ động sắp xếp thời gian khám, chữa bệnh. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ chú đáo và kịp thời mọi nhu cầu về y tế của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909     

Website: www. taimuihong.info.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *