Bệnh viện thu cúc điều trị bệnh viêm tai tụ máu tốt không?

Chào bác sĩ,

Bé nhà tôi bị viêm tai tụ máu. Tôi đã đưa cháu đi khám ở bệnh viện gần nhà nhưng vẫn không đỡ. Tôi có ý định đưa bé đến Bệnh viện Thu Cúc khám nhưng không biết Bệnh viện Thu Cúc điều trị bệnh viêm tai tụ máu tốt không? Cảm ơn bác sĩ.

Bùi Thảo- Ba Đình, Hà Nội

Trả lời,

Chào bạn Bủi Thảo. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Viêm tai tụ máu thường là do nhiễm siêu vi cảm cúm làm tổn thương mao mạch gây thoát dịch và máu tạo thành nốt phỏng ở màng nhĩ và vùng da giáp ranh giữa màng nhĩ với ống tai ngoài. Người bị viêm tai tụ máu sẽ có biểu hiện đau đột ngột dữ dội ở sâu trong tai, đau liên tục và có khi đau lan lên một bên đầu mặt với cảm giác sưng đầy, bít lấp trong tai và nghe không rõ.

benh-vien-thu-cuc-dieu-tri-viem-tai-tu-mau-co-tot-khong

Người bị viêm tai tụ máu sẽ có biểu hiện đau đột ngột dữ dội ở sâu trong tai, đau liên tục

Khi bị viêm tai tụ máu, cần có những cách xử trí kịp thời, tránh để bệnh phát triển trong thời gian dài rồi mới chữa trị gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viện Thu Cúc điều trị bệnh viêm tai tụ máu tốt không cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Với phòng khám chuyên khoa riêng được thành lập chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, cùng với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng từng làm việc tại các tuyến bệnh viện lớn tại Hà Nội. ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến bệnh viện Thu Cúc để thăm khám bệnh.

Nổi bật hơn cả là việc bệnh nhân có thể đặt lịch khám từ trước email, cửa sổ chat trực tuyến, điện thoại…Nhờ đó, bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn ngày, giờ và bác sĩ thăm khám sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân, tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc- một trong những địa chỉ điều trị bệnh loạn cảm họng uy tín, khách hàng được tạo mọi điều kiện để chủ động sắp xếp thời gian khám, chữa bệnh. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ chú đáo và kịp thời mọi nhu cầu về y tế của khách hàng.

benh-vien-thu-cuc-dieu-tri-viem-tai-tu-mau-co-tot-khong

Khám tai tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bên cạnh đó, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật thường xuyên những phương pháp, thiết bị điều trị mới giúp cho việc chẩn đoan, điều trị bệnh được hiệu quả hơn. Đặc biệt đối với trẻ em, cần phải có sự thăm khám, chăm sóc đặc biệt nhằm tìm ra căn nguyên của bệnh và chữa trị triệt để bệnh cho trẻ. Đưa bé đến khám tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Không những được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám, bé còn được chăm sóc bằng những dịch vụ tốt và sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904 97 0909

Đặt khám: 1900 558896

Email: Contact@thucuchospital.vn

Website: www. taimuihong.info.vn

 

 

 

 

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *