Cắt amidan bằng dao plasma bao nhiêu tiền, có đau không?

Phẫu thuật cắt amidan bằng plasma là phương pháp phẫu thuật cắt amidan hiện đại được các chuyên gia đánh giá là ưu việt nhất tại thời điểm hiện tại. Nhiều phụ huynh có con nhỏ phải cắt amidan hay bản thân những người bệnh lớn phải thực hiện phẫu thuật cắt amidan thường thắc mắc không biết cắt amidan bằng dao plasma có đau không và cắt amidan bằng dao plasma bao nhiêu tiền.

Cắt amidan bằng dao plasma bao nhiêu tiền?

Viêm amidan là tổn thương viêm nhiễm cấp hoặc mạn tính tuyến amidan do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra. Bệnh thường bị xem nhẹ, đặc biệt là ở đối tượng người bệnh lớn nên những biến chứng tại chỗ như áp xe amidan, viêm tấy amidan, biến chứng viêm tai giữa, viêm cầu thận… không phải hiếm gặp. Lúc này, phẫu thuật cắt amidan như một phương pháp điều trị có giá trị được bác sĩ xem xét để loại bỏ triệt để ổ viêm.

Phẫu thuật cắt amidan chỉ định trong nhiều trường hợp như tình trạng viêm quá phát ảnh hưởng đường thở, có gây biến chứng...

Phẫu thuật cắt amidan chỉ định trong nhiều trường hợp như tình trạng viêm quá phát ảnh hưởng đường thở, có gây biến chứng…

Trong số các phương pháp cắt amidan hiện nay thì cắt amidan bằng dao plasma được các chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn vì nhiều ưu điểm.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Đề cập đến cắt amidan bằng phương pháp plasma, các bác sĩ Chuyên Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Thu Cúc cho biết, cắt amidan bằng plasma là phương pháp sử dụng kỹ thuật đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt plasma kết hợp với kính soi điện tử hiện đại, tiến hành truy tìm đánh tan ổ dịch và tế bào viêm nhiễm. Khác với các phương pháp truyền thống, cắt amidan bằng plasma có thể cắt đốt đồng thời, không chỉ đảm bảo hiệu quả phẫu thuật, độ an toàn mà còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt amidan bằng dao plasma bao nhiêu tiền? Chi phí phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma là điều quan tâm của nhiều người bệnh khi có chỉ định cắt amidan bằng phương pháp này. Thực tế, hiện nay có nhiều bệnh viện thực hiện phẫu thuật amidan bằng plasma và chi phí mỗi bệnh viện có thể khác nhau do tiền công phẫu thuật, thăm khám và dịch vụ…

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí phẫu thuật cắt amidan luôn đảm bảo hợp lý. Chi phí công phẫu thuật cắt amidan tại thời điểm hiện tại khoảng hơn 10 triệu đồng. Bệnh viện cũng hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người bệnh.

Bệnh viện cũng đang áp dụng ưu đãi miễn phí xét nghiệm và lưu viện cho người bệnh đăng kí phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma, giảm chi phí phẫu thuật.

Cắt amidan bằng dao plasma có đau không?

Ngoài vấn đề về chi phí phẫu thuật cắt amidan, cắt amidan bằng dao plasma có đau không cũng là lo lắng của nhiều người.

Cùng với kỹ thuật cắt chuyên nghiệp của bác sĩ kết hợp với những ưu điểm của dao plasma, cắt amidan bằng dao plasma đảm bảo ít đau đớn

Cùng với kỹ thuật cắt chuyên nghiệp của bác sĩ kết hợp với những ưu điểm của dao plasma, cắt amidan bằng dao plasma đảm bảo ít đau đớn

Anh N.Đ (27 tuổi) bị viêm amidan quá phát gây khó nuốt, nuốt đau, bị viêm tái lại nhiều lần và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt amidan nhưng mới đầu anh cũng e ngại vì nghĩ sẽ rất đau sau mổ và còn có thể gặp biến chứng. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ giải thích, anh Đ đã hiểu vấn đề và đồng ý phẫu thuật cắt amidan.

Cắt amidan bằng dao plasma có đau không? Dù ít hay nhiều, đau là vấn đề khó tránh sau cắt amidan. Tuy nhiên, với phương pháp cắt amidan hiện đại bằng dao plasma người bệnh sẽ rất ít đau và đảm bảo hồi phục nhanh sau mổ.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Phương pháp plasma sử dụng sóng năng lượng từ tần số radio để phá hủy các mô bị viêm với nhiệt độ phù hợp nên không gây bỏng. Ngoài ra, dao plasma có thể cắt đốt và cầm máu dễ dàng trong khi mổ, giảm thiểu tối đa nguy cơ chảy máu, giúp bệnh nhi gần như không đau đớn. Một ưu điểm dao plasma là có nhiệt lượng chỉ ở khoảng 65 – 90 độ C (thấp hơn rất nhiều so với dao điện có nhiệt lượng 250 – 300 độ C) giảm thiếu tối đa biến chứng mà vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để ổ viêm, giảm đau nhiều nhất cho người bệnh.

Phẫu thuật cắt amidan tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt amidan tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Như trường hợp của anh Đ ở trên, chỉ sau phẫu thuật vài ngày là anh có thể trở lại sinh hoạt bình thường. “Tôi được bác sĩ Tiến, trưởng phòng khám của Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật cắt amidan nên rất yên tâm vì được biết bác đã có trên 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành tai mũi họng. Sau mổ, tôi được các điều dưỡng chăm sóc chu đáo và gần như chỉ cảm thấy đau nhẹ”, anh Đ chia sẻ.

Để đăng kí khám phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc biết thêm thông tin chi tiết về chi phí cắt amidan bằng dao plasma bao nhiêu tiền, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Chuyên khoa tai mũi họng – BV Thu Cúc

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất