Cắt amidan bằng dao plasma – giải pháp tối ưu

Viêm Amiđan là căn bệnh phổ biến thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Cắt amidan bằng dao plasma là giải pháp tối ưu trong điều trị viêm amidan. 

Cắt amidan bằng dao plasma là gì?

Viêm amidan thường là tổn thương viêm nhiễm cấp hoặc mạn tính, do các vi khuẩn hoặc virus gây ra. Viêm amidan nếu như được thăm khám và điều trị sớm sẽ có cơ hội hồi phục cao hơn. Đối với viêm amidan cấp tính có thể điều trị bằng kháng sinh, các triệu chứng của amidan có thể điều trị bằng thuốc kháng viêm. Còn đối với viêm amidan mạn tính cần thực hiện cắt amidan.

Cắt amidan bằng plasma là giải pháp tối ưu điều trị viêm amidan tái phát nhiều lần và viêm amidan quá phát

Cắt amidan bằng plasma là giải pháp tối ưu điều trị viêm amidan tái phát nhiều lần và viêm amidan quá phát

Ưu đãi đặc biệt: Miễn phí tiền xét nghiệm và tiền lưu viện khi cắt amidan, nạo VA bằng phương pháp dao plasma tại Bệnh viện Thu Cúc. Gọi ngay 1900 5588 96 hoặc điền thông tin tại đây để đăng ký nhận ưu đãi, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng!

Phẫu thuật amidan bằng dao Plasma là phương pháp cắt amidan hiện đại nhất và mới nhất hiện nay. Về bản chất, plasma là một đám mây dẫn điện được tạo ra khi năng lượng sóng radio tiếp xúc với mô tế bào và làm cho mô bị phân hủy. Đám mây này sẽ bao gồm hơi nước và các hạt tích điện gọi là ion, cho phép truyền năng lượng ở mức thấp, nhờ vậy tránh làm tổn thương các mô lành xung quanh.

Ưu điểm phương pháp cắt amidan bằng dao plasma

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt amidan, tuy nhiên phương pháp plasma vẫn được coi là giải pháp tối ưu, tiên tiến nhất trong trong điều trị viêm amidan với những ưu điểm vượt trội như:

  • An toàn, ít gây chảy máu: Hệ thống cầm máu chính xác giúp khống chế được lượng máu chảy, giúp quá trình điều trị an toàn hơn.
  • Ít xâm lấn, tổn thương nhỏ: Phương pháp này có thể trực tiếp tiếp cận các ổ dịch, vùng viêm nhiễm, hạn chế tối đa những tổn thương ở mô lân cận.
  • Hồi phục nhanh: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, tính ổn định cao, hạn chế trường hợp bệnh tái lại.
  • Thủ thuật nhanh: Khi thực hiện cắt amidan bằng dao plasma các thao tác thường được thực hiện nhanh chóng, người bệnh có thể điều trị trong ngày, đặc biệt là ít mang lại đau đớn cho người bệnh.

Cắt amidan bằng dao plasma có đau không, có nguy hiểm không?

Cắt amidan bằng công nghệ plasma là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. So với dao điện (có nhiệt lượng 250 – 300 độ C) rất dễ gây bỏng sâu thì dao plasma vượt trội hơn hẳn (nhiệt lượng chỉ ở mức 65 – 90 độ C) nhưng vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để tổ chức amidan viêm nhiễm đồng thời đảm bảo an toàn, giảm thiểu các biến chứng trong quá trình mổ. Lưỡi dao plasma dẹt và thiết diện mỏng nên thao tác cắt, đốt nhanh, ít gây tổn thương, phù nề mô, ít mất máu, giảm đau đớn và nhanh lành vết thương.

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma hiệu quả, an toàn, không đau, không chảy máu tại bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma hiệu quả, an toàn, không đau, không chảy máu tại bệnh viện Thu Cúc.

Mổ amidan bằng công nghệ plasma là phương pháp sử dùng sóng năng lượng từ tần số radio để phá hủy các mô bị viêm với nhiệt độ phù hợp, nên không gây bỏng. Đồng thời dao plasma có thể cắt, đốt và cầm máu dễ dàng ngay trong khi mổ, giảm thiểu tối đa nguy cơ chảy máu, giúp bệnh nhân không đau.

Phẫu thuật cắt amidan hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

Lựa chọn phẫu thuật cắt amidan bằng công nghệ plasma tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được:

  • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ: đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh. Ví dụ như Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến – Hơn 30 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật bệnh lý tai mũi họng. Ngoài ra bệnh viện còn có thể mời các bác sĩ đầu ngành từ nhiều bệnh viện Trung ương tới hội chẩn và phẫu thuật trực tiếp tại bệnh viện với những trường hợp phức tạp.
  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả: phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại khác sẽ giúp phẫu thuật thuận lợi và an toàn.
  • Không phải chờ đợi: người bệnh được sắp xếp lịch mổ ngay sau khi khách hàng quyết định đồng ý phẫu thuật.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: sau phẫu thuật cắt amidan, người bệnh được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng với sự hỗ trợ 24/24 của đội nhân viên y tế để có thể phục hồi nhanh chóng. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn về chế độ sinh hoạt sau phẫu thuật phù hợp.
  • Chi phí hợp lý: bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Cắt amidan bằng dao plasma giúp tiết kiệm chi phí điều trị bệnh

Cắt amidan bằng dao plasma giúp tiết kiệm chi phí điều trị bệnh

Chi phí cắt amidan bằng dao plasma bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma giúp tiết kiệm chi phí hợp lý do phương pháp thực hiện tiên tiến, hạn chế tổn thương, không chảy máu giúp  rút ngắn thời gian lưu viện nhờ ít đau. Chi phí cho mỗi ca cắt amidan phụ thuộc vào mức độ viêm và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, người bệnh cần đến bác sĩ thăm khám để được tư vấn giải đáp cụ thể về chi phí cụ thể. Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ theo quy định của Bộ y tế giúp tiết kiệm chi phí tối đa, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phẫu thuật tại bệnh viện Thu Cúc.

Video cắt amidan plasma hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

 

Video cắt amidan bằng Plasma

Ý kiến khách hàng

“Thời gian phẫu thuật khá nhanh, chỉ khoảng 30 phút là con tôi được đưa ra phòng mổ. Không những thế, ngay sau khi cắt amidan, con có thể ăn uống nhẹ được rồi và cũng chỉ vài ngày sau là trở lại sinh hoạt bình thường. Điều đặc biệt là bình thường bé rất sợ đến bệnh viện, sợ bác sĩ nhưng lần này lại ngược lại. Con không hề sợ mà vẫn vui vẻ bình thường. Tôi rất yên tâm sau khi con cắt amidan bằng dao plasma tại bệnh viện Thu Cúc.” – Nguyễn P.A, 40 tuổi, Hà Nội.

 

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất