Cắt amidan bằng máy coblator ở đâu?

Cắt amidan bằng máy coblator là phương pháp phẫu thuật cắt amidan từ lâu được đánh giá là khá hiệu quả trong loại bỏ ổ viêm amidan vì giúp thực hiện thủ thuật nhanh và tránh tối đa biến chứng. Nên cắt amidan bằng máy coblator ở đâu, cắt amidan bằng máy coblator ở hà nội tại bệnh viện nào uy tín… băn khoăn của nhiều người bệnh.

Cắt amidan bằng máy coblator là gì?

Cắt amidan bằng máy coblator là phương pháp cắt bỏ amidan có kiểm soát (coblation), được đánh giá là an toàn và ít tổn thương đến mô lành xung quanh.

Phẫu thuật cắt amidan được xem xét chỉ định trong nhiều trường hợp

Phẫu thuật cắt amidan được xem xét chỉ định trong nhiều trường hợp

Theo các chuyên gia, phương pháp cắt amidan bằng máy coblator là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp năng lượng tần số radiocao tần với đầu dò đa chức năng, trong thiết bị trên đầu dò sẽ vừa cắt amidan bằng nhiệt, vừa tưới nước, vừa hút dịch cùng với các mảnh vụn, đốt các đầu mạch máu, đồng thời hút và rửa bằng nước muỗi sinh lý. Nhiệt độ tại chỗ chỉ khoảng 40 – 70 độ C, đảm bảo cắt an toàn không gây bỏng và tổn thương đến tổ chức xung quanh.

Với những ưu điểm trên mà nên phẫu thuật cắt amidan bằng coblator ở hà nội tại viện nào là quan tâm của nhiều người bệnh có chỉ định phải phẫu thuật cắt amidan.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Cắt amidan bằng máy coblator ở đâu?

Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện cắt amidan bằng coblator, gồm cả các bệnh viện công và bệnh viện tư. Là một trong những đơn vị đi đầu trong khám, điều trị phẫu thuật cắt amidan, Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh đến thăm khám.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp phẫu thuật cắt amidan

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp phẫu thuật cắt amidan

Trực tiếp phẫu thuật cắt amidan tại viện là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành tai mũi họng. Bệnh viện cũng hỗ trợ người bệnh chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu vì bệnh viện có hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện Trung ương.

Bệnh viện có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo môi trường vô trùng an toàn, tránh biến chứng sau mổ.

Môi trường bệnh viện rất thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh trong thời gian lưu viện. Người bệnh được theo dõi, chăm sóc cẩn thận, đảm bảo thể trạng tốt nhất khi xuất viện. Ngoài ra, bệnh viện cũng áp dụng thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh.

Cắt amidan bằng máy coblator có phải là phương pháp ưu việt nhất?

Cắt amidan bằng máy coblator có nhiều ưu điểm hơn phương pháp mổ bóc tách cổ điển và bằng dao điện trước kia nhưng với sự tiến bộ của khoa học y tế, ngày càng có nhiều phương pháp cắt amidan mới được áp dụng với ưu thế vượt trội, nhất là hạn chế mức thấp nhất tình trạng đau, chảy máu.

Cận cảnh dao cắt plasma

Cận cảnh dao cắt plasma

Tại thời điểm hiện tại, phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma được các chuyên gia đánh giá là phương pháp ưu việt nhất giúp loại bỏ triệt để ổ viêm nhanh. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt thấp plasma kết hợp với kính soi điện tử hiện đại, tiến hành truy tìm, đánh tan ổ dịch.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Nếu như phương pháp cắt bằng máy coblator đảm bảo ít gây chảy máu, ít đau sau mổ thì phương pháp cắt bằng dao plasma rất ít chảy máu, gần như không và rất ít đau. Ngoài 2 ưu điểm ít đau, gần như không chảy máu, phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma còn đảm bảo:

  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 30 phút
  • Có thể ra viện sau 24 giờ mổ, nhanh hồi phục sức khỏe để học tập, lao động trở lại bình thường
  • Hầu như không gây tổn thương đến các mô xung quanh
  • Hạn chế được lượng thuốc mê sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe vì thời gian phẫu thuật nhanh
  • Hiệu quả kinh tế, tiết kiệm thời gian…
bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh

bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh

Chị M.H (27 tuổi) tiến hành cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ: “Mình bị viêm amidan mạn tính quá phát gây khó nuốt nên bác sĩ đã khuyên phẫu thuật cắt amidan để loại bỏ triệt để ổ viêm. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về những ưu điểm của cả 2 phương pháp là cắt bằng máy coblator và dao plasma thì mình đã chọn phương pháp cắt bằng plasma. Thật may mắn khi sau cắt 1 ngày là mình đã được ra viện, nghỉ ngơi vài ngày là đi làm lại bình thường.”

Trên đây là một số thông tin tham khảo gợi ý nên cắt amidan bằng máy coblator ở hà nội tại viện nào. Để đăng kí phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất