Cắt amidan cho trẻ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thật cắt amidan được xem là một trong những hướng điều trị viêm amidan mạn tính có hiệu quả, giúp loại bỏ triệt để ổ viêm amidan. Không ít cha mẹ có con nhỏ có chỉ định phải phẫu thuật cắt amidan băn khoăn về lựa chọn bệnh viện thực hiện phẫu thuật cũng như chi phí điều trị. Vậy cụ thể, phẫu thuật cắt amidan cho trẻ hết bao nhiêu tiền và nên thực hiện cắt amidan cho trẻ ở bệnh viện nào?

Khi nào cần phẫu thuật cắt amidan cho trẻ?

Bình thường, amidan đóng vai trò như hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập cơ thể. Tuy nhiên, khi bị yếu tố gây bệnh tấn công ồ ạt, tình trạng viêm tái phát nhiều lần sẽ khiến amidan không những không đảm bảo chức năng bảo vệ cơ thể mà còn là một ổ viêm chứa đầy vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Lúc này, phẫu thuật cắt amidan được xem như hướng điều trị có hiệu quả.

Viêm amidan là bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ

Viêm amidan là bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ

Theo các chuyên gia, phẫu thuật cắt amidan cho bé được xem xét trong các trường hợp sau:

  • Viêm amidan tái phát nhiều lần trong năm, khoảng trên 5 lần, đã điều trị nội khoa tích cực, đúng thuốc, đúng liều lượng nhưng không hiệu quả
  • Viêm amidan quá phát ảnh hưởng đến chức năng hô hấp, khả năng ngửi, gây hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ
  • Viêm amidan biến chứng áp xe quanh amidan, viêm tấy amidan…
  • Viêm amidan biến chứng viêm tai, viêm cầu thận, viêm khớp…

Nhiều người có suy nghĩ rằng, amidan là cơ quan quan trọng không được cắt ở trẻ nhỏ nên cắt amidan ở trẻ nhỏ là không nên. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi nếu amidan không được xem xét điều trị đúng theo chỉ định sẽ rất nguy hiểm, có thể gây nhiều biến chứng đặc biệt là hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa viêm amidan miễn phí.

Cắt amidan cho trẻ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt amidan như thế nào phục thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật, tình trạng bệnh cụ thể, chi phí xét nghiệm trước mổ, lưu viện, địa chỉ phẫu thuật cắt amidan…

Phương pháp phẫu thuật cắt amidan là một trong những yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật cắt amidan là một trong những yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật

Với các phương pháp phẫu thuật cắt amidan mới, chi phí mổ cắt amidan ở trẻ em thường ở mức khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Chi phí chỉ bao gồm công phẫu thuật, chưa kể vật tư tiêu hao, xét nghiệm trước phẫu thuật, các chỉ định đi kèm…

Bệnh viện phẫu thuật cắt amidan cho trẻ an toàn

Trong số các bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt amidan cho trẻ thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc

Trực tiếp phẫu thuật cắt amidan cho trẻ là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm công tác trong ngành tai mũi họng. Bệnh viện cũng sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh có con cắt amidan tại viện chọn bác sĩ mổ theo yêu cầu vì bệnh viện có hợp tác với nhiều bác sĩ đến từ các bệnh viện Trung ương.

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện phẫu thuật cắt amidan bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, phương pháp phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma là phương pháp phẫu thuật ưu việt, được các bác sĩ đánh giá cao nhất. Lý do là bởi đây là phương pháp có thời gian phẫu thuật nhanh, ít đau, gần như không chảy máu, hồi phục nhanh sau mổ, ít xâm lấn đến các cơ quan lành nên rất an toàn…

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn cắt amidan miễn phí.
Trẻ được chăm sóc chu đáo tại viện sau phẫu thuật cắt amidan

Trẻ được chăm sóc chu đáo tại viện sau phẫu thuật cắt amidan

Sau phẫu thuật cắt amidan, trẻ được các bác sĩ, điều dưỡng theo dõi và chăm sóc tận tình, đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi xuất viện. Môi trường khám bệnh tại viện cũng rất thân thiện chắc chắn sẽ tạo tâm lý thoải mái cho cả trẻ và người thân khi chăm nom.

Phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Chi phí phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo hợp lý và bệnh viện cũng áp dụng thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh.

Tại thời điểm hiện tại, bệnh viện còn áp dụng miễn phí xét nghiệm và lưu viện cho người bệnh đăng kí phẫu thuật cắt amidan bằng phương pháp plasma.

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp cắt amidan cho trẻ hết bao nhiêu tiền. Để đăng kí phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc biết chính xác thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất