Cắt amidan cho trẻ ở đâu?

Cắt amidan cho trẻ ở đâu là băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh khi con trẻ bị viêm amidan tái phát nhiều lần gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây để giải đáp cụ thể phương pháp cắt amidan hiệu quả.

Khi nào trẻ có chỉ định cắt amidan?

Trẻ bị viêm amidan có chỉ định cắt khi:

– Viêm amidan mạn tính, tái phát nhiều lần (trên 5 lần/năm)làm ảnh hưởng nhiều đến việc học tập, sức khỏe và chất lượng sống của bệnh nhi. Chỉ tính các đợt viêm amidan được bác sĩ chẩn đoán rõ ràng, không tính các đợt do người bệnh tự chẩn đoán.

– Viêm amidan gây biến chứng như viêm phế quản phổi, viêm cơ tim, viêm cầu thận, viêm khớp, ápxe quanh amidan, viêm hạch cổ…

– Amidan phì đại gây tắc nghẽn, ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ hoặc gây khó nuốt, khó nói.

Cắt amidan cho trẻ ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện nay trong đó có cắt amidan, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng cho mình được lòng tin của không ít người bệnh về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả và an toàn do trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của các bác sĩ. Hơn nữa, người bệnh còn có thể lựa chọn bác sĩ thực hiện để được yên tâm và cảm thấy an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn áp dụng phương pháp cắt amidan bằng dao plasma mới nhất, hiện đại nhất an toàn cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Plasma là một đám mây dẫn điện được tạo ra khi năng lượng sóng radio tiếp xúc với mô tế bào và làm cho mô bị phân hủy. Đám mây này sẽ bao gồm hơi nước và các hạt tích điện gọi là ion, cho phép truyền năng lượng ở mức thấp, nhờ vậy tránh làm tổn thương các mô lành xung quanh. Thời gian làm tiểu phẫu chỉ khoảng 15 đến 30 phút, bệnh nhân ít chảy máu, không phải kiêng nói sau phẫu thuật, có thể quay trở lại với công việc và học tập ngay ngày hôm sau.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt amidan cho trẻ hiệu quả an toàn, không đau, không chảy máu

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt amidan cho trẻ hiệu quả an toàn, không đau, không chảy máu

Như vậy, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, cắt amidan bằng plasma là phương pháp an toàn, nên được áp dụng cho trẻ em. Trẻ được cắt amidan bằng plasma sẽ giảm hẳn đau đớn, hạn chế tối đa việc mất máu. Trẻ cũng phục hồi và trở lại sinh hoạt đời thường nhanh hơn. Sức khỏe của trẻ nhờ vậy mà ít tổn hao hơn nhiều so với phương pháp cũ.

Sau phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma tại bệnh viện Thu Cúc, trẻ còn được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo tận tình giúp trẻ hồi phục nhanh hơn và giảm tối đa nguy cơ biến chứng hậu phẫu.

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng, cha mẹ chỉ cần đưa trẻ đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, trường hợp có chỉ định phẫu thuật, và được sự đồng ý của gia đình, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ sớm cho trẻ không phải chờ đợi lâu.

Mọi chi phí xét nghiệm và viện phí cũng như chi phí mổ, bệnh viện đều áp dụng thanh toán bảo hiểm đúng theo quy định.