Cắt amidan ở Thu Cúc có tốt không?

Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị thăm khám và phẫu thuật cắt amidan bằng công nghệ hiện đại. Vậy cụ thể cắt amidan ở Thu Cúc có tốt không?

Cắt amidan ở Thu Cúc có tốt không?

Viêm amidan thường gây biểu hiện sốt ở trẻ

Viêm amidan thường gây biểu hiện sốt ở trẻ

Phẫu thuật cắt amidan là một trong những phương pháp nhằm loại bỏ ổ viêm amidan được các bác sĩ xem xét khi amidan không còn đóng vai trò là hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể mà là ổ viêm chứa đầy vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Mỗi bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật cắt amidan đều mong muốn được phẫu thuật tại bệnh viện uy tín, bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Trong nhiều bệnh viện công lập và bệnh viện tư thực hiện phẫu thuật cắt amidan, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh đến thăm khám. Cắt amidan ở Thu Cúc có tốt không?

Bác sĩ Dương Văn Tiến thực hiện phẫu thuật cắt amidan cho người bệnh

Bác sĩ Dương Văn Tiến thực hiện phẫu thuật cắt amidan cho người bệnh

Trực tiếp phẫu thuật cắt amidan cho người bệnh tại viện là bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến, Trưởng Phòng khám Tai Mũi Họng, Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ Tiến đã có trên 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành tai mũi họng và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cắt amidan. Bệnh viện Thu Cúc cũng hỗ trợ người bệnh chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu vì bệnh viện có hợp tác với nhiều bác sĩ lớn đến từ các bệnh viện Trung ương.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn, đảm bảo phẫu thuật an toàn nhất, giảm biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật cắt amidan, bệnh nhân được các điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo đảm bảo hồi phục thể trạng tốt nhất.

Chị P.T.H vừa có con gái 12 tuổi thực hiện phẫu thuật cắt amidan tại viện chia sẻ: “Vì bé nhà mình bị viêm nhiều lần mà điều trị thuốc mãi không khỏi nên được bác sĩ chỉ định cắt amidan để điều trị dứt điểm bệnh. Được biết bác sĩ Tiến có trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật cho con nên cả gia đình hoàn toàn yên tâm. Phẫu thuật diễn ra rất nhanh, chỉ chừng khoảng gần 30 phút. Con mình chỉ phải lưu viện một ngày và sau xuất viện cháu hồi phục rất tốt. Đặc biệt, bệnh viện còn áp dụng thanh toán bảo hiểm nên chi phí cũng nhẹ hơn rất nhiều”.

Anh V.M.T (28 tuổi) bị viêm amidan quá phát gây khó nuốt, nuốt vướng và được bác sĩ Tiến chỉ định phẫu thuật cắt amidan. Anh T chia sẻ: “Ngay từ những lần thăm khám trước tại viện tôi đã thấy quý bác sĩ Tiến bởi bác rất nhiệt tình. Các điều dưỡng tại viện cũng rất chu đáo. Vì người nhà tôi khá bận nên không tiện ở viện trông nom sau phẫu thuật nên mọi công việc như ăn uống của tôi đều do các bạn hỗ trợ”.

Phương pháp cắt amidan hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt amidan bằng công nghệ plasma

Phẫu thuật cắt amidan bằng công nghệ plasma

Tại thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật cắt amidan khác nhau như cắt amidan bằng dao điện, dao coblator, dao plasma… trong đó phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma được đánh giá là phương pháp cắt amidan ưu việt nhất.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Cắt amidan bằng dao plasma được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc với ưu điểm cho thời gian phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn, ít đau, gần như không chảy máu và hồi phục nhanh sau mổ.

Trẻ được chăm sóc chu đáo tại viện sau cắt amidan

Trẻ được chăm sóc chu đáo tại viện sau cắt amidan

Chắc chắn khi được chỉ định phẫu thuật cắt amidan, người bệnh sẽ rất lo lắng đến những biến chứng có thể gặp phải nhưng khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trước khi phẫu thuật, người bệnh được làm đầy đủ các xét nghiệm cơ bản và chuyên khoa, đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Bác sĩ cũng tiến hành hội chẩn đánh giá những thuận lợi, khó khăn ca mổ, đảm bảo xử lý tình huống nhanh, kịp thời, an toàn nhất cho người bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng áp dụng ưu đãi miễn phí xét nghiệm và lưu viện cho người bệnh đăng kí phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp cắt amidan ở Thu Cúc có tốt không. Để đăng kí khám phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất