Cắt amidan phương pháp mới nhất ở đâu

Phẫu thuật cắt amidan được bác sĩ xem xét trong nhiều trường hợp, được đánh giá là một trong những hướng điều trị viêm amidan mạn tính có hiệu quả. Bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật cắt amidan luôn mong muốn được phẫu thuật cắt amidan phương pháp mới nhất để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt. Vậy cắt amidan phương pháp mới nhất ở đâu?

Công nghệ Plasma – phương pháp cắt amidan mới nhất

Sử dụng công nghệ Plasma là phương pháp cắt amidan mới nhất đang được được áp dụng tại nhiều bệnh viện lớn, uy tín

cắt amidan bằng dao plasma là phương pháp phẫu thuật cắt amidan mới có nhiều ưu việt

cắt amidan bằng dao plasma là phương pháp phẫu thuật cắt amidan mới có nhiều ưu việt

Có nhiều phương pháp cắt amidan được áp dụng tại thời điểm hiện tại như cắt amidan bằng dao điện, cắt amidan bằng dao coblator, cắt amidan bằng dao plasma…

Trong số các phương pháp phẫu thuật cắt amidan hiện tại thì phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp cắt amidan mới và ưu việt nhất. Phương pháp cắt bằng dao plasma sử dụng kỹ thuật đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt thấp plasma kết hợp với kính soi điện tử hiện đại tiến hành truy tìm, đánh tan ổ dịch và tế bào viêm nhiễm.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.
Phương pháp plasma đảm bảo ít đau, gần như không chảy má, đảm bảo an toàn cho bệnh nhi

Phương pháp plasma đảm bảo ít đau, gần như không chảy má, đảm bảo an toàn cho bệnh nhi

So với các phương pháp cắt amidan truyền thống, cắt amidan phương pháp mới này được đánh giá cao về cả độ an toàn, hồi phục nhanh, hiệu quả kinh tế cho người bệnh.

Một số ưu điểm của cắt amidan phương pháp mới – plasma:

  • Thời gian thực hiện nhanh: nếu như phương pháp cắt bằng dao điện có thời gian thực hiện có thể lên tới hàng giờ đồng hồ thì phương pháp cắt bằng dao plasma rút ngắn đáng kể thời gian phẫu thuật, chỉ còn khoảng 30 – 45 phút. Ưu điểm này là do lưỡi dao plasma mỏng, dẹt nên cắt đốt rất nhanh.
  • Ít đau, gần như không chảy máu, người bệnh phục hồi nhanh chóng sau mổ: đau, chảy máu trong và sau cắt amidan là nỗi sợ hãi và lo lắng của rất nhiều người bệnh cắt amidan, đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ có chỉ định phẫu thuật cắt amidan để loại bỏ ổ viêm. Phương pháp cắt amidan cũ gần như chỉ đảm bảo chảy máu mức độ ít nhưng với phương pháp cắt amidan mới bằng dao plasma, người bệnh gần như không bị chảy máu trong khi cắt. Ngoài ra, nhiệt lượng dùng để cắt amidan của dao plasma ở mức 65 – 90 độ C không gây bỏng hay ảnh hưởng đến các mô lành nên người bệnh không cảm thấy đau đớn nhiều sau cắt.
  • Hồi phục nhanh sau phẫu thuật: chính vì ít đau, gần như không chảy máu mà hố mổ sẽ được đảm bảo hồi phục nhanh sau mổ. Người bệnh có thể xuất viện sau 24 giờ.
  • Đảm bảo an toàn cho người bệnh: phương pháp phẫu thuật mới giúp bác sĩ cải thiện tầm nhìn, quan sát trực diện, cận cảnh và phóng đại vùng phẫu trường hẹp, đảm bảo ổ viêm loại bỏ triệt để, an toàn
Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Chọn cắt amidan phương pháp mới nhất ở đâu?

Phẫu thuật cắt amidan tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt amidan tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma nên băn khoăn cắt amidan phương pháp mới ở đâu là thắc mắc của nhiều người.

Là một trong những bệnh viện đi đầu trong ứng dụng công nghệ cắt amidan hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Dao plasma loại bỏ ổ viêm amidan an toàn

Dao plasma loại bỏ ổ viêm amidan an toàn

Ưu điểm phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Khách hàng cũng được hỗ trợ chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu do bệnh viện có hợp tác với các bác sĩ lớn từ các bệnh viện Trung ương.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo phẫu thuật an toàn, giảm tối đa các biến chứng trong và sau phẫu thuật
  • Trước phẫu thuật, người bệnh được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cơ bản và chuyên khoa. Bác sĩ cũng tiến hành hội chẩn, đánh giá thuận lợi, khó khăn ca mổ, đảm bảo phẫu thuật an toàn
  • Môi trường khám bệnh thân thiện, người bệnh được chăm sóc hậu phẫu chu đáo
  • Áp dụng thanh toán bảo hiểm, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng…
Tại thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng ưu đãi miễn phí xét nghiệm và lưu viện cho khách hàng đăng kí phẫu thuật cắt amidan phương pháp mới nhất– plasma. Để đăng kí phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc nhận thêm thông tin tư vấn bạn có thể chat tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc hoặc liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất