Cắt amidan tại Thu Cúc có được chọn bác sĩ không?

Được chọn bác sĩ thực hiện cắt amidan là mong muốn của nhiều người bệnh khi quyết định tiến hành phẫu thuật. Không ít người bệnh trước khi đăng kí phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc có băn khoăn không biết cắt amidan tại Thu Cúc có được chọn bác sĩ không? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn đọc.

Cắt amidan tại Thu Cúc có được chọn bác sĩ không?

Phẫu thuật cắt amidan tuy không quá phức tạp nhưng cần thực hiện đúng chỉ định và chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa. Lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật giỏi, kinh nghiệm dày dặn sẽ đảm bảo phẫu thuật an toàn, xử lý tình huống nhanh trong phẫu thuật, hạn chế tối đa biến chứng…

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.
Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hỗ trợ chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hỗ trợ chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu

Trong các đơn vị thực hiện phẫu thuật cắt amidan thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện nhận được sự tin cậy của đông đảo người bệnh. Một trong những ưu điểm khi đăng kí phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc là chọn bác sĩ theo yêu cầu. Ngoài các bác sĩ chuyên khoa giỏi tại viện, bệnh viện còn có hợp tác với nhiều bác sĩ lớn đến từ các bệnh viện Trung ương, hỗ trợ người bệnh có yêu cầu lựa chọn bác sĩ ngoài viện.

Anh N.Đ.K (28 tuổi) bị nuốt vướng, nuốt đau thường xuyên do viêm amidan quá phát tái phát liên tục. Đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, anh K được bác sĩ Dương Văn Tiến, Trưởng Phòng khám Tai Mũi Họng khuyên nên thực hiện phẫu thuật cắt amidan để loại bỏ triệt để ổ viêm.

Bác sĩ Dương Văn Tiến và ekip thực hiện phẫu thuật cắt amidan

Bác sĩ Dương Văn Tiến và ekip thực hiện phẫu thuật cắt amidan

“Được bác sĩ Tiến thăm khám và phẫu thuật tôi thực sự yên tâm vì qua một người bạn cũng đã từng cắt amidan tại viện Thu Cúc, được biết bác sĩ Tiến trưởng phòng khám đã có trên 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành tai mũi họng. Lúc đến khám bác cũng rất tận tâm, giải thích kỹ cho tôi về hướng điều trị phẫu thuật, khả năng hồi phục sau mổ… nên tôi hoàn toàn yên tâm. Biết là được chọn bác sĩ ngoài viện phẫu thuật nữa nhưng tôi vẫn quyết định chọn bác sĩ Tiến trực tiếp mổ”, anh K chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của anh K, sau mổ anh được các điều dưỡng, bác sĩ chăm sóc tận tình, người nhà gần như không phải lo lắng gì cả. Anh uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sau phẫu thuật, tái khám đúng hẹn và hiện tại sau phẫu thuật 3 tuần sức khỏe anh hoàn toàn bình thường.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc còn có ưu điểm gì?

Ngoài được chọn bác sĩ theo yêu cầu, phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thu Cúc còn có nhiều ưu điểm khác như:

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ mới nhất đảm bảo phẫu thuật an toàn, hiệu quả cao
  • Bệnh viện có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, giảm biến chứng trong và sau mổ
cat-amidan-tai-thu-cuc-co-duoc-chon-bac-si-khong

Trẻ được điều dưỡng chăm sóc chu đáo sau cắt amidan tại viện

  • Môi trường khám bệnh thân thiện, sau mổ bệnh nhân được các điều dưỡng, bác sĩ chăm sóc tận tình
  • Trước mổ, người bệnh được đảm bảo thực hiện đầy đủ các xét nghiệm lâm sàng và xét nghiệm chuyên khoa, đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Các bác sĩ cũng tiến hành hội chẩn để đánh giá thuận lợi, khó khăn của ca mổ, giúp xử lý nhanh các tình huống phát sinh
  • Bệnh viện áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc: đảm bảo ít đau, không chảy máu, hồi phục nhanh.

Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma được coi là phương pháp ưu việt được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu thế vượt trội so với các phương pháp cắt amidan truyền thống hay cổ điển.

Dao cắt plasma (ảnh minh họa)

Dao cắt plasma (ảnh minh họa)

Phương pháp cắt amidan bằng dao plasma là phương pháp sử dụng kỹ thuật đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt plasma thấp kết hợp với kính soi điện tử hiện đại, tiến hành truy tìm đánh tan ổ dịch và tế bào viêm nhiễm. So với dao điện (có nhiệt lượng 250 – 300 độ C) rất dễ gây bỏng sâu thì dao plasma vượt trội hơn hẳn (nhiệt lượng chỉ ở mức 65 – 90 độ C), đảm bảo không gây bỏng và ảnh hưởng đến các mô lành.

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc có được chọn bác sĩ không. Để đăng kí khám phẫu thuật cắt amidan tại viện, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất