Chọn phòng khám tai mũi họng uy tín

 Thời tiết giao mùa khiến tỷ lệ người mắc các bệnh lý về tai mũi họng nhiều hơn, đặc biệt là đối với trẻ em khi mà sức đề kháng còn non yếu. Chính vì thế, chọn lựa ra các địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín sẽ giúp phần nào giảm bớt nỗi lo cho các bậc cha mẹ trong việc khám và điều trị các chứng bệnh tai mũi họng.

Các bệnh về tai mũi họng thường xảy ra khi thời tiết chuyển mùa, đặc biệt vào mùa lạnh, khí hậu khô, hanh, trời lạnh khiến cho hệ hô hấp của trẻ dễ bị tổn thương và dễ mắc các bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, viêm xoang, hen… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với nhiều bề dày kinh nghiệm trong việc khám sức khỏe cho người dân đã và đang khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng. Phòng khám tai mũi họng tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc từ lâu đã được đầu tư kinh phí về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, khẳng định uy tín hàng đầu trong công tác khám chữa và điều trị các chứng bệnh về tai mũi họng cho các bệnh nhân.

Phòng khám tại bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm chuyên khoa về tai mũi họng.

Phòng khám tại bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm chuyên khoa về tai mũi họng.

Đến với phòng khám tai mũi họng của bệnh viện Thu Cúc, con trẻ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng từng làm việc tại các tuyến bệnh viện lớn tại Hà Nội cùng sự hỗ trợ của đội ngũ y tá có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp thăm khám, chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng hiệu quả như nhức đầu, sốt, ho, thanh quản khàn tiếng, khó thở, đau tai, ù tai, chảy mủ mũi…

khám tai mũi họng ở bệnh viện thu cúc

Trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám tai mũi họng của bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn tầm soát và điều trị tốt nhất

Bên cạnh đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bệnh viện còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như hệ thống nội soi, người bệnh có thể cùng quan sát trên màn hình giúp phát hiện được những bệnh như viêm xoang, lệch vách ngăn, cắt hạt dây thanh…Với các thiết bị hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh được nhanh chóng và chính xác hơn, từ đó đưa ra được những phác đồ điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Chính vì thế, không chỉ yên tâm khi cho con trẻ đến thăm khám, phòng khám tai mũi họng của bệnh viện Thu Cúc còn khám và điều trị những bệnh tai mũi họng cho người lớn một cách hiệu quả, đem lại sức khỏe cho người bệnh. Cùng với chế độ chăm sóc, phục vụ theo tiêu chuẩn của bệnh viện khách sạn, khách hàng đến phòng khám sẽ được tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *