Chữa bệnh viêm tai ở đâu?

Kính chào bác sĩ, gần đây tôi thấy cháu nhà tôi bị sốt, tôi tưởng cháu bị cảm thông thường đã cho cháu uống thuốc hạ sốt nhưng khi quan sát kỹ thấy cháu kêu đau rát ở vùng tai và có dịch chảy ra. Cháu cũng hay quấy khóc khiến tôi hết sức lo lắng. Tôi tìm hiểu và được biết đây là dấu hiệu của viêm tai. Bố mẹ cháu đi làm ăn xa tôi là em gái ở nhà trông cháu giúp. Tôi thực sự chưa gặp hiện tượng này bao giờ nên không biết nên đưa cháu đi chữa viêm tai ở đâu vì có nhiều bệnh viện và phòng khám quá. Nhờ anh họ mách bảo tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này có nguy hiểm không và điều trị như thế nào. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Thân chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về chữa viêm tai của bạn như sau:

Chữa bệnh viêm tai ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi họng

Tai là một cơ quan quan trọng của con người. Bệnh lý thường gặp ở tai là viêm tai (viêm tai ngoài, viêm tai giữa,…) về cơ bản là lành tính nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Theo bạn mô tả cho thấy cháu có khả năng mắc bệnh lý về tai nhưng để khẳng định chính xác tình hình bệnh lý có phải là viêm tai hay không cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa khám thì mới chắc chắn được bạn ạ.

Viêm tai là bệnh lý có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở trẻ em nhiều hơn, đặc biệt là viêm tai giữa ở trẻ em thường là viêm cấp do nhiễm trùng hoặc ứ đọng dịch trong hòm tai mà thành. Các bệnh lý viêm tai ở đối tượng này do đặc điểm giải phẫu và sinh lý của trẻ em có nhiều điểm khác biệt với người lớn, nên trẻ em thường hay bị bệnh hơn. Các bậc phụ huynh thường lo lắng không biết nên chữa bệnh viêm tai ở đâu tốt, thông thường các bệnh viện lớn uy tín là địa chỉ được tìm đến.

Chữa bệnh viêm tai ở đâu

Viêm tai là bệnh lý có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở trẻ em nhiều hơn

Việc điều trị viêm tai tùy theo tình trạng bệnh lý mà có cách điều trị khác nhau: điều trị toàn thân và điều trị tại chỗ. Bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh, thuốc nhỏ tai,… điều trị cho cháu và sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi họng cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ khám và chẩn đoán chính xác bệnh để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho cháu nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề nên chữa viêm tai ở đâu nhé!

Để biết thêm thông tin về chữa viêm tai và những vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

Liên kết: bệnh tim mạch, nhịp tim bình thường, đau nửa đầu bên trai, tai biến mạch máu não

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *