Giới thiệu

Quan niệm cho rằng bệnh lý về tai mũi họng là bình thường và sẽ tự khỏi mà không cần chữa trị hay thuốc thang từ lâu đã phổ biến đối với mọi người. Tuy nhiên, căn bệnh này lại là khởi đầu của rất nhiều căn bệnh nan y mà nhiều người không lường trước được. Đặc biệt trong những mùa nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện và phát triển của các bệnh tai mũi họng như viêm tai giữa, viêm Amidan…

Trước tình hình cũng như mức độ ngày càng nghiêm trọng của các dịch bệnh về tai mũi họng, chuyên trang bệnh tai mũi họng trực thuộc website chính thức của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này để từ đó có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp.

Các bệnh tai mũi họng cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt để tránh được những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tai mũi họng chính là cửa ngõ của đường thở, vì thể những trục trặc ở bộ phận này có thể gây tắc thở nhanh chóng. Hơn nữa, các bênh lý tai mũi họng liên quan đến nhau, chính vì thế nếu như không điều trị dứt điểm bệnh ở bộ phận này thì nó sẽ trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại. Ví dụ như viêm mũi khi không trị dứt điểm có thể gây viêm tai, có thể ảnh hưởng đến thính giác và thậm chí nếu để lâu ngày còn gây áp xe não, hay gây ra viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phổi. Đặc biệt, đối với bênh viêm amidan, vi khuẩn amidan có thể tấn công vào khớp, tim, thận và có thể để lại những biến chứng không lường như viêm cầu thận cấp, thấp khớp…Chính những thói quen hàng ngày là nguyên nhân sinh ra các bệnh về tai mũi họng.

Thói quen nghe headphone âm lượng lớn có thể gây ra những chấn thương âm, nếu không điều trị kịp thời tai sẽ dần bị điếc và gần như không chữa được. Hút thuốc và uống rượu không đảm bảo chất lượng có thể làm bỏng thanh quản, gây ra khó nuốt, đau rát và tạo cơ hội cho rất nhiều bệnh tấn công như viêm họng, viêm amidan…

Các bác sĩ của Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thu Cúc không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà còn được nhiều người bệnh yêu quý vì sự chu đáo và tâm lý. 

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với sự đầu tư đúng mức cho phòng khám chuyên khoa tai mũi họng đã và đang giúp cho các bệnh nhân điều trị bệnh thật hiệu quả và góp phần phòng tránh những căn bệnh này. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng toàn diện cho bệnh nhân.

Để đáp ứng với sự đổi mới thường xuyên của y khoa, bệnh viện cũng liên tục cập nhật, nnag cấp trang thiết bị y tế, tiếp thu những thành tựu mới nhất trong y khoa, phẫu thuật và nôi soi, mang đến các dịch vụ chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân mắc các bệnh như viêm amidan, nhiễm trùng tai, viêm xoang. Với sự nỗ lực của đội ngũ y bác sỹ lành nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng luôn không ngừng cải thiện các dịch vụ phục vụ cho bệnh nhân cũng như đảm bảo tất cả các bệnh nhân đều cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện.

Phòng khám Tai Mũi Họng của Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tai mũi họng. 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc thăm khám bệnh lý tai mũi họng và việc tầm soát các bệnh về tai mũi họng, chuyên trang hy vọng mang đến cho quý khách những phương pháp phòng bệnh hữu hiệu bởi những bệnh lý về tai mũi họng hoàn toàn có thể phòng tránh được một cách hiệu quả bằng cách vệ sinh tai mũi họng bằng nước muối, hạn chế những tác động xấu từ môi trường, khí hậu; đeo khẩu trang khi ra đường và nên lắp hệ thống cửa cách âm tránh tiếng ồn; khám định kì tai mũi họng 3 tháng 1 lần giúp phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm như ung thư vòm họng, ung thư thực quản; vào những đợt thời tiết chuyển mùa, nên giữ ấm cổ, làm giảm nguy cơ bị viêm họng. Tất cả những biện pháp phòng tránh tích cực trên sẽ giúp cho bạn có thể tránh được tối đa các nguy cơ mắc các bệnh về tai mũi họng, có được sức khỏe tốt và tầm soát các bệnh hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909

Email: Contact@thucuchospital.vn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất