Hướng dẫn khám

Tự hào là một trong những bệnh viện 5 sao đạt chuẩn Quốc tế với mô hình Bệnh viện – Khách sạn; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Để việc thăm khám của khách hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất, Bệnh viện xin gửi tới quý khách hàng một số lưu ý về thủ tục và quy trình khám chữa các bệnh lý tai mũi họng tại Phòng khám Tai Mũi Họng của Bệnh viện như sau:
hướng dẫn khám

Đội ngũ lễ tân đón tiếp chu đáo ngay khi quý khách hàng bước vào viện

I. Quy trình khám chữa bệnh

Với phương châm: khách hàng là trung tâm, là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của bệnh viện; do đó mọi hoạt động, dịch vụ tại Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thu Cúc đều hướng tới việc chăm sóc và tạo điều kiện thuận lợi cũng như sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

Đến với Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được đón tiếp và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám cũng như hỗ trợ, giải đáp và tư vấn về các chế độ ưu đãi liên quan (bảo hiểm y tế, thẻ thành viên…) bởi đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế. Tại đây, khách hàng cũng được các nhân viên y tế của Bệnh viện tư vấn, phân loại vào phòng khám tùy theo nhu cầu thăm khám cụ thể giúp khách hàng chủ động trong mọi vấn đề.

II. Một số lưu ý đối với khách hàng trước khi thực hiện nội soi tai mũi họng 

Đối với dịch vụ nội soi tai mũi họng, khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám lâm sàng trước khi chỉ định thực hiện dịch vụ để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả sau nội soi.

Tại Phòng khám tai mũi họng – Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức nội soi là: nội soi gây mê hoặc nội soi gây tê. Với mỗi hình thức nội soi nhất định, sau quá trình nội soi khách hàng có thể cần hoặc không cần nằm lại đợi thời gian hồi tỉnh và có thể gặp một số triệu chứng sau nội soi mà tiêu biểu là cảm giác vướng hoặc đau mũi, họng nhẹ.

hướng dẫn khám

Khách hàng được hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình giúp quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi, thoải mái và nhẹ nhàng.

Trước khi nội soi tai mũi họng, khách hàng có thể ăn nhẹ trước 3h mà không cần nhịn ăn quá lâu như các hình thức nội soi khác. Không nên ăn quá gần thời điểm nội soi để tránh tình trạng nôn ói ngược lên đường thở.

Thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh về tai mũi họng tại Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng đều được các nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, chu đáo về thủ tục và các bước tiến hành. Khách hàng cũng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Hotline: 0904970909

Đặt khám: 1900 558896

Website: https://taimuihong.info.vn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất