Khám bệnh viêm họng tại viện Bạch Mai

Chào bác sỹ! Em bị viêm họng và đã đi khám viêm họng ở bệnh viện Bạch Mai, em cũng đã điều trị theo chỉ định của các bác sỹ, hiện em thấy họng không còn triệu chứng khó chịu như trước và có thể ăn uống dễ dàng hơn, tuy nhiên các bác sỹ có dặn em nên đi khám lại để kiểm tra xem bệnh khỏi hẳn chưa nhưng vì em đi làm vào các giờ hành chính và nhà lại xa bệnh viện Bạch Mai nên không có thời gian đi khám. Em muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc mình có khám tai vào ngày chủ nhật không? Hương Liên (26 tuổi – Hà Nội)

Đánh giá về dịch vụ khám bệnh viêm họng tại viện Bạch Mai

Chào bạn Hương Liên! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn đã từng đi khám viêm họng ở bệnh việm Bạch Mai, nhưng do hạn chế về mặt thời gian và đi lại, bạn có thể tham khảo thêm và đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là địa chỉ chăm sóc sức  khỏe toàn diện uy tín tại Hà Nội. Được xây dựng với mô hình bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế – bệnh viện Thu Cúc luôn đầu tư đầy đủ những thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh của người dân.

Khám bệnh viêm họng tại viện Bạch Mai

Khám viêm họng tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Đặc biệt, Chuyên khoa tai mũi họng tại bệnh viện Thu Cúc còn là nơi hội tụ đội ngũ các ý bác sỹ giỏi chuyên môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn, bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần. Hơn nữa, thủ tục thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Khám bệnh viêm họng tại viện thu cúc

Bệnh nhân khám tại bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 8 giờ đến 19 giờ hàng ngày. Với dịch vụ đặt lịch hẹn rất tiện lợi, bạn có thể đến khám bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Ngoài ra, chuyên khoa tai mũi họng làm ngoài giờ hành chính, vì vậy bạn có thể tranh thủ đến khám sau giờ tan sở mà không sợ mất thời gian hay ảnh hưởng đến công việc.

Thăm khám tận tình, phục vụ chu đáo, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất bao gồm chất lượng và giá cả – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho mọi gia đình.

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *