Khám bệnh viêm tai giữa ở đâu?

Chào bác sĩ. Gần đây tôi thấy có hiện tượng đau rát trong ống tai, ù tai, có chảy nước và sức nghe giảm. Tôi tìm hiu và được biết đây là triệu chứng của viêm tai giữa. Tôi chưa từng bị hiện tượng này bao giờ nên không biết nên đi khám viêm tai giữa ở đâu? Bác sĩ cho tôi hỏi liệu tôi có phải bị viêm tai giữa không và điều trị viêm tai giữa như thế nào để đạt hiệu quả? Xin cảm ơn.

(Trọng Đại, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Đại, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Với phân vân chưa từng đi khám và không biết nên khám bệnh viêm tai giữa ở đâu tốt của bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Viêm tai giữa là căn bệnh rất phổ biến tại nước ta. Theo bạn mô tả, bạn đang có triệu chứng của viêm tai giữa. Tuy nhiên, để có kết luận chính xác tình hình bệnh lý cụ thể, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa sớm để khám. Bác sĩ cần đánh giá tình hình triệu chứng lâm sàng cụ thể và dùng các thiết bị chuyên dụng như đèn soi tai có kính phóng đại, kính hiển vi soi tai và nội soi tai,….  mới có thể có kết luận chính xác.

khám viêm tai giữa ở đâu

Khám viêm tai giữa ở đâu là mối băn khoăn của không ít người bệnh

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân bị bệnh viêm tai giữa nếu được chăm sóc và điều trị thỏa đáng, sẽ khỏi trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, khả năng tái phát của bệnh này rất cao. Tùy từng trường hợp bệnh lý bác sĩ sẽ có phương pháp chỉ định điều trị phù hợp. Đối với việc sử dụng các loại thuốc và sinh hoạt cần theo đúng chỉ định để có hiệu quả tốt nhất.

Chuyên khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời, bệnh viện có dịch vụ y tế chất lượng cao sẽ khiến cho quá trình khám chữa bệnh trở nên dễ chịu, đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Nếu còn băn khoăn chưa biết khám về viêm tai giữa ở đâu bạn có thể tham khảo bệnh viện Thu Cúc và đến khám để trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh ở đây.

khám bệnh viêm tai giữa ở đâu

Sơ đồ cấu tạo giải phẫu tai

Khám viêm tai giữa ở đâu giờ đây không còn là băn khoăn của nhiều người bệnh. Để biết thêm thông tin về dịch vụ khám viêm tai giữa và những vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *