Khám bệnh viêm tai ngoài cấp ở đâu?

Chào bác sĩ, gần đây cháu tôi có hiện tượng ngứa và đau, ống tai sưng nề, nóng, đỏ. Tôi tìm hiểu và được biết là triệu chứng viêm tai ngoài cấp. Tôi đang băn khoăn không biết khám bệnh viêm tai ngoài cấp ở đâu vì tôi không có kinh nghiệm trong chăm sóc trẻ nhỏ. Anh chị tôi dang đi làm ăn xa, chỉ có tôi ở nhà trông cháu. Được chị cơ quan chỉ cho Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi điều trị viêm tai ngoài cấp có phức tạp không và bác sĩ cho tôi lời khuyên? Xin cảm ơn.

(Hải Yến, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Yến. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Về thắc mắc khám viêm tai ngoài cấp của bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Viêm tai ngoài cấp tính là một tình trạng nhiễm trùng vùng da bao phủ ống tai ngoài. Theo mô tả của bạn có khả năng cháu bé đang có triệu trứng viêm tai ngoài cấp nhưng để có thể biết chính xác tình trạng bệnh. Bạn nên đưa cháu đến khám bác sĩ chuyên khoa sớm. Từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp cũng như những lời khuyên trong sinh hoạt để việc điều trị đạt kết quả tốt.

kham-viem-tai-ngoai-cap-o-dau

Khám viêm tai ngoài cấp ở đâu là mối bận tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ nên đưa bé đi khám để phát hiện sớm bệnh

Việc điều trị viêm tai ngoài cấp tính không quá phức tạp. Để hỗ trợ điều trị bệnh được hiệu quả, bạn nên chú ý luôn giữ tai cháu khô ráo, trong khi tắm hay bơi dùng một nút bấc hoặc dùng miếng vải cotton thấm vaselin chặn bên ngoài. Bạn cũng nên tránh cho cháu cào, gãi hay ngoáy tai bằng vật cứng nhọn bên trong ống tai. Ngoài ra, bạn luôn chú ý giữ gìn môi trường sống sạch sẽ thoáng mát, tránh tối đa khói thuốc lá và các hóa chất độc hại cho cháu.

Khi bị bệnh ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt. Tuy nhiên có quá nhiều phòng khám, bệnh viện nên nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào để khám chữa bệnh. Khám bệnh viêm tai ngoài cấp ở đâu để có hướng điều trị tốt, không chuyển sang giai đoạn mạn tính là nỗi băn khoăn của nhiều người khi mới bị bệnh.

kham-viem-tai-ngoai-cap-o-dau1

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy cho câu trả lời nên khám viêm tai ngoài cấp ở đâu uy tín

Chuyên khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám chữa bệnh lý tai mũi họng uy tín chất lượng. Khi đến khám chữa bệnh tại đây, bạn sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vệ sinh vô khuẩn. Các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất với từng bệnh nhân.

Nếu còn băn khoăn về việc nên đi khám bệnh viêm tai ngoài cấp tính ở đâu và những vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *