Khám chữa loạn cảm họng ở đâu uy tín

Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 45 tuổi. Thời gian gần đây mỗi lần mẹ tôi nuốt nước bọt lại có cảm giác như có vật gì vướng ở cổ họng, cảm giác rất khó chịu. Mẹ tôi có ho và khạc ra nhưng lại không thấy gì. Lúc ăn uống thì cảm giác lại bình thường. Tôi đọc trên báo thấy những dấu hiệu này giống triệu chứng của bệnh loạn cảm họng. Vậy có phải mẹ tôi bị loạn cảm họng hay không? Khám chữa loạn cảm họng ở đâu uy tín? Cảm ơn bác sĩ.

(Việt Đức- Hà Đông)

kham-chua-loan-cam-hong-o-dau-uy-tin

Người bệnh thường cảm thấy vướng khi nuốt nước bọt suông

Trả lời:

Thân chào bạn Việt Đức! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về những dấu hiệu của mẹ bạn và gợi ý khám chữa loạn cảm họng ở đâu uy tín cho bạn như sau:

Các dấu hiệu bạn mô tả là triệu chứng ban đầu của rất nhiều bệnh lý như: viêm amidan mạn tính, viêm xoang, loạn cảm họng hay là dấu hiệu báo trước của bệnh liên quan tới tuyến giáp. Vậy nên chưa thể đưa ra kết luận ngay về bệnh của mẹ bạn. Trong câu hỏi của bạn cũng chưa nói rõ là mẹ bạn đã khám hay điều trị bằng thuốc chưa. Do đó, bạn nên đưa mẹ đến các cơ sở y tế uy tín để phát hiện bệnh một cách chính xác và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Về bệnh loạn cảm họng mà bạn đang thắc mắc, đây là một hội chứng gây ra bởi nhiều bệnh. Loạn cảm họng thường thể hiện ở cảm giác chủ quan có dị vật mắc trong họng (cảm giác bị hóc xương) hoặc có khối u phát triển, chèn ép họng (ám sợ ung thư họng).

Triệu chứng

  • Cảm thấy vướng khi nuốt nước bọt suông, còn khi ăn và uống lại hoàn toàn bình thường. Các triệu chứng phụ kèm theo loạn cảm họng có thể là: ngứa họng, đau mỏi cổ, tê vai gáy, đầy bụng, ăn kém ngon, ợ hơi, trầm cảm, cảm giác tức ngực…
  • Bệnh nhân loạn cảm họng thường phàn nàn có cảm giác khó thở như không hít được không khí vào phổi, nuốt nước bọt cảm giác có dị vật, xương… nằm ngang cổ họng, cứ phải khịt khạc liên tục nhưng khi ho khạc thì không có gì cả.
kham-chua-loan-cam-hong-o-dau-uy-tin

Bệnh loạn cảm họng thường gặp ở phụ nữ từ 40-50 tuổi

Trước một bệnh nhân loạn cảm họng, bác sĩ thường phải khám xét rất kỹ để có thể loại trừ hết mọi nguyên nhân thực thể như: hóc xương thật, viêm amiđan mạn tính, ung thư giai đoạn đầu… Sau đó, bác sĩ sẽ xét đến những nguyên nhân do rối nhiễu tâm lý như: ưu bệnh, ám sợ, hysteria, stress tâm lý như thất tình, làm ăn thua lỗ…

kham-chua-loan-cam-hong-o-dau-uy-tin

Bác sĩ tại bệnh viên Thu Cúc sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời loạn cảm họng

“ Khám chữa loạn cảm họng ở đâu uy tín “ là băn khoăn của rất nhiều người. Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị kịp thời bệnh loạn cảm họng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc cũng như có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904 97 0909

Đặt khám: 1900 558896

Email: Contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *