Khám tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi. Tôi bị viêm họng nên cứ thời tiết lạnh lại làm cổ họng tôi đau rát, ăn uống kém. Tôi có tới khám tai mũi họng bệnh viện 108 nhưng bệnh của tôi vẫn cứ tái phát khiến tôi rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách điều trị viêm họng hiệu quả và phòng ngừa tái phát. Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Nhàn – Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thanh Nhàn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc

Viêm họng là bệnh rất dễ tái phát nếu không điều trị đúng phương pháp và triệt để

Trường hợp của bạn đã đi khám tai mũi họng bệnh viện 108 và điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì chắc chắn bạn cũng đã được tư vấn về bệnh viêm họng. Đây là căn bệnh khá phổ biến mà nhiều người mắc phải. Tuy không nguy hiểm nhưng lại rất dễ trở thành mạn tính, tái phát nhiều lần, gây khó chịu cho người bệnh. Chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện để khám lại và xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ có phương pháp chữa trị hiệu quả.
Ngoài việc điều trị viêm họng bằng thuốc, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau đây để phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên súc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch sát khuẩn. Nên đánh răng đều đặn và giữ ấm cơ thể, đặc biệt là vùng cổ họng.

Khám tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội

Mặt khác, bạn cần đeo khẩu trang để tránh hít phải khói thuốc lá, bụi bẩn từ môi trường sống. Áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, bố sung nhiều rau quả giúp cơ thể tăng sức đề kháng và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm.

Bên cạnh việc tới khám tai mũi họng Bệnh viện 108, chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo để tới khám chữa bệnh viêm họng.

Nếu còn băn khoăn hay cần được tư vấn thêm, mời bạn liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896
Hotline: 0904 97 0909
Website: www. taimuihong.info.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *