Khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt nhất?

Xin chào bác sĩ, cháu Cún nhà tôi mới được 18 tháng. Gần đây tôi phát hiện  bé không nghe thấy gì, không thấy nói chuyện. Trước đó bé có gọi được ba, mẹ, và một số từ đơn giản khác. Tôi không hiểu tại sao lại như vậy. Gia đình có đưa cháu đi khám ở phòng khám gần nhà được bác sĩ nói là bị viêm tai và cho thuốc uống 2 tuần nhưng không thấy đỡ. Hiện giờ tình trạng của bé là không nghe được . Tôi lo lắng không biết nên đưa cháu đi khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt nhất để chữa được bệnh cho cháu. Qua tìm hiểu trên diễn đàn xã hội được biết Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ cho tôi hỏi tình trạng của cháu có nguy hiểm không và mong bác sĩ cho lời khuyên. Xin cám ơn bác sĩ! (Lâm Thắng – Phú Thọ).

Bệnh viện nào khám tai mũi họng hiệu quả nhất

Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn. Theo bạn mô tả thì có lẽ cháu nên được đi khám sức khỏe tai mũi họng sớm thì chúng tôi mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.

Khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt nhất là mối quan tâm của nhiều người bệnh

Khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt nhất là mối quan tâm của nhiều người bệnh

Trường hợp này, bé cần được kiểm tra thính lực để tìm nguyên nhân, nhớ càng sớm càng tốt bạn nhé. Có một số trường hợp hiếm gặp trẻ có hiện tượng tương tự nhưng rồi lại phát triển bình thường nếu được can thiệp sớm. Bạn đừng quá lo lắng!

Có rất nhiều bệnh viện và phòng khám nhưng nên đến khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt là mối bận tâm của không ít phụ huynh có con nhỏ. Chuyên khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn khám chữa và chẩn đoán các vấn đề về tai mũi họng rất tốt. Đồng thời, các bác sĩ liên tục cập nhật những phương pháp điều trị mới, nâng cao chuyên môn với hệ thống thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chẩn đoán bệnh được chính xác.

Bệnh lý tai mũi họng rất phổ biến tại nước ta

Bệnh lý tai mũi họng rất phổ biến tại nước ta

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thời gian: 8:00 đến 17:00. Bạn có thể chủ động đưa cháu đến khám sớm .

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *