Khám tai mũi họng ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Bé nhà tôi được gần 3 tuổi, gần đây cháu thường ra nhiều nước mũi, ho nhiều về đêm, tôi rất lo lắng và muốn đưa bé đi khám nhưng lại băn khoăn không biết khám tai mũi họng ở bệnh viện thu cúc đắt không? (Thùy Linh, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc ( địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trả lời cho câu hỏi của bạn chúng tôi khẳng định là “chi phí khám tai mũi họng tại bệnh viện Thu Cúc không hề đắt”, mà ngược lại nó phù hợp với túi tiền của người bệnh. Thời tiết thất thường, đặc biệt mùa hè nóng nực các bậc phụ huynh thường cho trẻ nằm quạt và điều hòa nên khiến cho trẻ càng dễ mắc các bệnh về tai mũi họng nhiều hơn. Với những biểu hiện của trẻ như bạn mô tả, chưa thể kết luận bé bị mắc chứng bệnh vì và nguyên nhân do đâu, để có thể biết rõ tình trạng của bé và biết được phương pháp điều trị cho bé ra sao, bạn nên đưa bé đến các cơ sở y tế, bệnh viện để được thăm khám tỷ mỷ.

Nên khám tai mũi họng cho trẻ ở bệnh viện uy tín

Nên khám tai mũi họng cho trẻ ở bệnh viện uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chuyên khoa về nhi, với các chuyên gia, bác sỹ nhi có thâm niên làm việc tại các bệnh viện lớn tại hà nội giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, các bác sỹ sẽ thăm khám thật cẩn thận để tìm được nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bé.

Khám tai mũi họng tại bệnh viện thu cúc mang lại hiệu quả và không hề đắt

Khám tai mũi họng tại bệnh viện thu cúc mang lại hiệu quả và không hề đắt

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả cho bé. Bạn hãy đưa bé đến các cơ sở y tế càng sớm càng tốt để giúp bé luôn mạnh khỏe, chi phí khám tai mũi họng ở bệnh viện Thu Cúc là hoàn toàn hợp lý và không hề đắt, bạn hãy đến và trài nghiệm chất lượng phục vụ tại đây.

Nếu bạn còn bất cứu thắc mắc khám tai mũi họng ở bệnh viện Thu Cúc đắt không? cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *