Khám viêm amidan ở đâu?

Xin chào bác sĩ, cháu Hoàng Anh nhà tôi đang học lớp 7. Gần đây cháu kêu đau rát họng, hơi ngây ngấy sốt. Thỉnh thoảng khi ho khạc ra những hạt nhỏ màu trắng xanh như hạt tấm,… Tôi tìm hiểu và được biết đó là bệnh viêm amidan hốc mủ. Tôi băn khoăn không biết nên cho cháu khám viêm amidan ở đâu vì tôi thấy có nhiều phòng khám và bệnh viện quá. Được chị tổ trưởng ở cơ quan chỉ cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ cho tôi hỏi đây có phải là viêm amidan hốc mủ không và điều trị như thế nào? Xin cám ơn bác sĩ! (Lâm Hà– Hoàng Cầu, Đống Đa).

Trả lời:

Thân chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

kham-viem-amidan-o-dau

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám bệnh viêm amidan uy tín chất lượng

Theo bạn mô tả có thể cháu có biểu hiện của viêm amidan nhưng để có kết luận chính xác bạn nên đưa cháu đến khám bác sĩ chuyên khoa. Viêm amidan nếu không được điều trị thỏa đáng có thể gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Khi bị viêm amidan hốc mủ, người bệnh có biểu hiện đau họng, rát họng, có thể sốt; có đờm vướng trong cổ, hơi thở hôi. Thỉnh thoảng ho, hắt hơi khạc ra những hạt nhỏ màu trắng xanh nhỏ có mùi rất hôi,…

Để điều trị viêm amidan đạt hiệu quả cháu cần được thầy thuốc chuyên khoa tai mũi họng khám và đánh giá cụ thể.

Bây giờ chưa có kết luận chính xác nên phòng ngừa giữ gìn cho cháu vẫn là cần thiết. Bạn nên chú ý giữ sức khỏe cho cháu để tăng sức đề kháng của cơ thể. Hướng dẫn cho cháu năng vận động, tập thể dục thể thao; giữ vệ sinh răng miệng, mũi, họng bằng cách đánh răng, súc họng bằng nước muối ấm. Bạn nên khuyên cháu không dùng nước đá, đồ ăn lạnh nhiều. Khi cháu đi học hay đi ngoài đường nên dùng khẩu trang tránh bụi.

kham-viem-amidan-o-dau1

Viêm amidan là bệnh lý thường gặp

Viêm amidan là bệnh thường gặp ở trẻ trong độ tuổi đi học và là bệnh hay tái phát. Hiện nay, do sự phát triển của nhu cầu xã hội, có nhiều địa chỉ khám bệnh viêm amidan để lựa chọn. Tuy nhiên khám viêm amidan ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất, chi phí hợp lý là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân.

Chuyên khoa tai mũi họng – Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám bệnh viêm amidan uy tín chất lượng. Khi đến đây khám chữa bệnh, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám bệnh. Từ đó sẽ đưa ra chỉ định điều trị tốt nhất phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

Khám viêm amidan ở đâu giờ không còn là nỗi lo của nhiều người bệnh khi bạn đến địa chỉ của bệnh viện chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *