Khám viêm mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Kính chào bác sĩ. Tôi bị bệnh viêm mũi dị ứng hơn 1 năm nay, dạo gần đây thời tiết thay đổi làm bệnh của tôi lại tái phát. Tôi đã đi khám viêm mũi ở Bệnh viện 108 thì được bác sĩ kê đơn thuốc để điều trị bệnh. Nay tôi muốn đi khám lại ở Bệnh viện Thu Cúc cho gần nhà. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viêm mũi dị ứng của tôi có điều trị khỏi được không? Chi phí khám viêm mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?  Tôi xin cảm ơn!

(Thu Hương, email:nguyenthuhuong…@gmail.com)

Trả lời

Thân chào bạn Thu Hương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám viêm mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Viêm mũi dị ứng không phải là bệnh nặng nhưng sẽ gây cảm giác khó chịu cho người bệnh

Viêm mũi dị ứng là hiện tượng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân bên trong và bên ngoài cơ thể như khói bụi, thay đổi thời tiết, dị ứng với phấn hoa, lông vật nuôi, thực phẩm…Viêm mũi không phải là bệnh nặng nhưng lại gây những khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng tới sinh hoạt và chất lượng cuộc sống.

Trường hợp của bạn đã đi khám viêm mũi ở Bệnh viện 108 và được bác sĩ kê đơn thuốc điều trị thì bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn về cách dùng thuốc. Bệnh viêm mũi có thể điều trị khỏi nếu bạn kiên trì dùng thuốc và tránh các tác nhân dị ứng. Cần có chế độ chăm sóc cơ thể phù hợp trong và sau khi điều trị bệnh sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ sớm bệnh viêm mũi.

Khám viêm mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp khám viêm mũi cho khách hàng

Bạn có thể tới khám viêm mũi ở Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng lâu năm, giàu kinh nghiệm. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề chi phí bởi hiện nay Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng nhiều chính sách khám bệnh miễn phí cho khách hàng. Theo đó, những người có Bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện sẽ được miễn phí khám bệnh và nhiều chi phí ưu đãi khác. Ngoài ra, chúng tôi có áp dụng mức chi phí phù hợp, đúng với bảng giá đã được niêm yết công khai, nằm trong khung giá quy định của Nhà nước, giúp mang lại lợi ích tối đa nhất cho mọi khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới khám viêm mũi tại Bệnh viện Thu Cúc mà không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và chi phí.

Nếu cần tư vấn thêm, mời bạn liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

Liên kết: bệnh tim mạch, nhịp tim bình thường, đau nửa đầu bên trai, tai biến mạch máu não

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *