Khám viêm xoang ở bệnh viện nào tốt, viêm xoang khám khoa nào?

Viêm xoang khám khoa nào, khám viêm xoang ở bệnh viện nào tốt là băn khoăn của không ít bạn đọc bởi hiện nay có không ít bệnh viện có chuyên khoa thăm khám và điều trị viêm xoang. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên cho độc giả.

Viêm xoang khám khoa nào?

Bác P.Thanh (48 tuổi, Vĩnh Phúc) bị viêm xoang mạn tính kéo dài cũng phải gần chục năm nay. Trước đó, bác Thanh chỉ thăm khám ở bệnh viện huyện gần nhà và lần nào đi khám cũng được con cả dẫn đi làm đầy đủ các thủ tục nên việc tự một mình đi khám bác còn khá bỡ ngỡ.

Viêm xoang là bệnh lý rất phổ biến, có triệu chứng dai dẳng

Viêm xoang là bệnh lý rất phổ biến, có triệu chứng dai dẳng

“Lần này tôi định lên Hà Nội khám kiểm tra lại bệnh xoang, muốn tự đi một mình để không làm phiền các con nữa. Tuy nhiên, vì chưa ra bệnh viện nào ngoài đó khám nên tôi cũng đang băn khoăn không biết nên khám viêm xoang ở bệnh viện nào tốt, có bác sĩ giỏi và viêm xoang khám khoa nào là đúng nhất”, bác Thanh chia sẻ.

Băn khoăn của bác Thanh cũng là thắc mắc của không ít người bệnh có ý định đi khám viêm xoang ở một bệnh viện mới.

Viêm xoang khám khoa nào? Trước tiên, người bệnh viêm xoang được thăm khám tại khoa tai mũi họng của viện. Các trường hợp nghi ngờ những bất thường liên quan đến các bệnh lý khác sẽ được chuyển sang các khoa khác để tiếp tục thăm khám chẩn đoán.

Khám viêm xoang ở bệnh viện nào tốt?

Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện khám và điều trị viêm xoang nên khám viêm xoang ở bệnh viện nào tốt, chẩn đoán bệnh đúng và điều trị hiệu quả là băn khoăn của nhiều người. Bởi lẽ, chọn được bệnh viện khám viêm xoang tốt cũng như bệnh viện điều trị viêm xoang tốt sẽ đảm bảo bệnh được chẩn đoán, điều trị đúng hướng, đảm bảo hiệu quả điều trị.

Chuyên khoa Tai Mũi họng, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám viêm xoang nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh

Chuyên khoa Tai Mũi họng, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám viêm xoang nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh

Bệnh viện nào khám viêm xoang? Trong số nhiều cơ sở y tế thực hiện khám và điều trị viêm xoang thì Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Những ưu điểm khi khám viêm xoang tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị. Bệnh viện cũng hỗ trợ người bệnh chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu. Tùy từng tình trạng bệnh cụ thể, người bệnh sẽ được tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất.
  • Trang thiết bị y tế hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn, máy phẫu thuật nội soi hiện đại, đảm bảo điều trị đạt kết quả tốt nhất
Người bệnh được hướng dẫn tận tình, hỗ trợ thực hiện nhanh các thủ tục thăm khám

Người bệnh được hướng dẫn tận tình, hỗ trợ thực hiện nhanh các thủ tục thăm khám

  • Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người khám cũng như bệnh nhân lưu viện điều trị
  • Hệ thống đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài, tiết kiệm thời gian
  • Bệnh viện áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh

Khám, điều trị viêm xoang như thế nào?

Qua thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định các chẩn đoán cần thực hiện. Để xác định chính xác tình trạng viêm xoang, bệnh nhân được bác sĩ nội soi mũi, chụp CT scan và trong một số trường hợp có thể chụp MRI. Qua nội soi mũi, người bệnh viêm xoang thường có biểu hiện mủ nhầy tại phức hợp lỗ ngách và ngách sàng bướm, sự phù nề, sung huyết… niêm mạc mũi. CT scan là phương pháp có giá trị hàng đầu trong chẩn đoán bệnh lý mũi xoang.

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang tại Bệnh viện Thu Cúc

Qua thăm khám chẩn đoán, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị phù hợp. Điều trị có thể bao gồm điều trị nội khoa (thuốc kháng sinh, corticoid, điều trị tại chỗ, dùng thuốc co mạch, rửa mũi bằng nước muối sinh lý, làm thuốc mũi…) hay ngoại khoa (phẫu thuật nội soi mũi xoang).

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp khám viêm xoang ở bệnh viện nào tốt, viêm xoang khám khoa nào. Để đăng kí khám điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất