Khám viêm xoang ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Chào bác sỹ! Tôi bị viêm xoang mũi và đã đi khám ở một phòng khám gần nhà, tôi cũng đã thực hiện đúng theo chỉ định của các bác sỹ về cách sinh họa t chữa bệnh nhưng không hiệu quả, tôi lại rất ngại phải đi bệnh viện vì làm thủ tục đợi khám rất lâu, gần đây tôi được bạn bè giới thiệu bệnh viện Thu Cúc có thủ tục đăng kí thăm khám bệnh rất nhanh, và có phương pháp chữa viêm xoang hiệu quả nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết dịch vụ khám viêm xoang ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Phương Linh (Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về dịch vụ khám viêm xoang ở bệnh viện Thu Cúc đắt không của bạn như sau:

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc không đắt như mọi nghĩ vẫn nghĩ, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người dân Việt Nam, bệnh viện cung cấp mức chi phí thăm khám đúng với mức giá quy định chung của Bộ y tế.

Khám viêm xoang ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Khám xoang mũi tại bệnh viện Thu Cúc

Phòng khám tai mũi họng tại bệnh viện Thu Cúc được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Đặc biệt, phòng khám tai mũi họng của bệnh viện Thu Cúc còn là nơi hội tụ đội ngũ các y bác sỹ cho tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Khám viêm xoang ở  viện Thu Cúc có đắt không?

Thủ tục đăng kí thăm khám nhanh gọn tại Thu Cúc

Viêm xoang mũi là bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của con người. Để có thể biết chính xác nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp điều trị bệnh dứt điểm bạn nên đến bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và điều trị trực tiếp.

Chi phí khám chữa bệnh viêm xoang mũi tại Thu Cúc tương đương với chi phí khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế khác, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả ở đây. Bên cạnh đó, sau khi đã chữa bệnh thành công, các bác sỹ còn tư vấn giúp bạn cách chăm sóc phòng ngừa bệnh, tăng cường sức khỏe, giúp bạn có cuộc sống vui khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

Website: taimuihong.info.vn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *