Khoa tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc

Khoa tai mũi họng bệnh viện Thu Cúc chuyên khám chữa bệnh lý về tai mũi họng với các trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn và luôn lấy y đức làm kim chỉ nam cho hoạt động khám chữa bệnh cho mọi người.

Chuyên khoa tai mũi họng bệnh viên Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và hệ thống thiết bị y tế hiện đại thế hệ mới có thể phát hiện bệnh lý về tai mũi họng cho kết quả nhanh và chính xác.  Khoa tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện các điều trị tai mũi họng phức tạp cho kết quả tốt, thời gian điều trị ngắn, tỷ lệ thành công cao.

Khoa tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa tai mũi họng bệnh viên Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh

Tai mũi họng là bệnh lý khá phổ biến tại các nước có nền khí hậu nhiệt đới nóng ẩm gió mùa như ở nước ta. Theo các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc, mọi người nên đi khám sức khỏe tai mũi họng định kỳ để phát hiện sớm những triệu chứng và có hướng xử trí thích hợp.

Các bệnh lý về tai mũi họng tuy không phải là những bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu để lâu không chữa hoặc chữa trị không dứt điểm sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc thì việc phòng các bệnh lý tai mũi họng là rất cần thiết để mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

chuyên khoa tai mũi họng viện thu cúc

Mọi người nên đi khám sức khỏe tai mũi họng định kỳ để phát hiện sớm những triệu chứng và có hướng xử trí kịp thời

Để phòng bệnh, mọi người nên thực hiện những điều sau:

– Luôn giữ gìn không gian sống, vệ sinh nhà cửa thoáng mát sạch sẽ tránh ẩm ướt để hạn chế nấm mốc phát triển. Vệ sinh ga gối, bọc đệm ghế, mành rèm hạn chế sự tồn tại và sinh trưởng của một số ký sinh trùng (mò, mạt).

– Thực hiện một cuộc sống lành mạnh, không hút thuốc lá, uống rượu, bia. Tránh xa khói thuốc lá và môi trường ô nhiễm. thuốc lào. Khi phải tiếp xúc với các chất kích thích (bụi, khói, khói thuốc lá, chất sát trùng tại các hồ bơi…) phải có khẩu trang hoặc các phương tiện bảo hộ chuyên dụng.

– Nên vệ sinh răng miệng hàng ngày nhất là đánh răng sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy. Rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn đúng cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân.

chuyên khoa tai mũi họng viện thu cúc

Khoa tai mũi họng bệnh viện Thu Cúc chuyên khám chữa bệnh lý về tai mũi họng với các trang thiết bị y tế hiện đại

– Xây dựng một chế độ ăn uống cân bằng, đầy đủ dinh dưỡng. Không nên ăn các loại thực phẩm mà xác định hoặc nghi ngờ gây viêm mũi dị ứng cho bản thân mình (tôm, cua, ốc,..).

– Trong thời điểm giao mùa hiện nay, thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh. Ở  những người có cơ địa dị ứng thì cần giữ ấm cơ thể như: mặc đủ ấm, cổ nên được quàng khăn ấm.

– Tuyệt đối không dùng than tổ ong

– Nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng cách rèn luyện thể dục thường xuyên.

– Cố gắng tránh tình trạng để cơ thể mệt mỏi, stress lâu ngày.

Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến thứ 7. Thời gian: 8:00 đến 17:00 giờ hàng ngày. Để biết thêm thông tin khoa tai mũi họng Bệnh viện Thu Cúc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www. taimuihong.info.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *