Lịch khám ngoài giờ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là một trong số các bệnh viện ngoài công lập trên địa bàn Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang không ngừng hoàn thiện về cả nhân lực và vật lực, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Mặt khác, bệnh viện còn triển khai dịch vụ “ Khám ngoài giờ hành chính – Chủ động thời gian – Nhân đôi tiện ích”.

kham-ngoai-gio

Với lịch khám ngoài giờ hành chính tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi người bệnh sẽ thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp để được chăm sóc sức khỏe toàn diện

Ngoài khung giờ cố định của hầu hết các khoa, phòng từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24, Bệnh viện Thu Cúc còn triển khai lịch khám ngoài giờ hành chính. Cụ thể:

  1. Chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt

Là một trong những dịch vụ được nhiều người bệnh đánh giá cao, chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt sẽ cung cấp dịch vụ từ 17 giờ đến 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh.

  1. Phòng khám Nhi

Phòng khám Nhi tại bệnh viện triển khai dịch vụ khám từ 17 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Các bậc cha mẹ có thể thoải mái sắp xếp thời gian đưa trẻ đi khám, chữa bệnh.

  1. Đơn vị Sản phụ khoa

Phòng khám Sản phụ – khoa có thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 17 giờ đến 20 giờ. Người bệnh có thể lựa chọn thời gian khám chữa bệnh phù hợp để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Thời gian áp dụng: từ ngày 4/7/2016

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thời gian làm việc của các khoa, chuyên khoa y tế tại Bệnh viện Thu Cúc. Thông qua lịch khám ngoài giờ hành chính chi tiết, cụ thể như trên sẽ giúp người bệnh tiện theo dõi, nắm bắt và chủ động trong việc sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0904 97 0909

Phone: 024.383.55555

Đặt khám: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *