Phẫu thuật mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền?

Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền hay phẫu thuật viêm xoang bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người bệnh khi có chỉ định phẫu thuật từ thầy thuốc. Thực tế, mổ viêm xoang giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình là bệnh viện thực hiện phẫu thuật, tình trạng cụ thể của người bệnh.

Các yếu tố quyết định mổ xoang giá bao nhiêu

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang là một trong những hướng điều trị bệnh lý viêm mũi xoang mạn tính ưu việt được bác sĩ xem xét chỉ định trong nhiều trường hợp:

  • Điển hình là viêm mũi xoang mạn tính tái phát nhiều lần, điều trị nội khoa tích cực trên 3 tháng không hiệu quả;
  • Người bệnh có các bất thường trong cấu trúc giải phẫu mũi xoang như lệch vách ngăn, có lỗ xoang hàm phụ, xoang hơi cuốn giữa phù nề chèn ép các cơ quan lân cận;
  • Viêm mũi xoang mạn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng hô hấp, khả năng thở người bệnh; viêm xoang biến chứng mắt, xương, não; người có polyp mũi…
Viêm xoang gây nhiều phiền toái cho người bệnh

Viêm xoang gây nhiều phiền toái cho người bệnh

Thực tế, tổng chi phí mổ xoang giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một số yếu tố chính quyết định mổ xoang mũi giá bao nhiêu là:

  • Tình trạng cụ thể của người bệnh, loại phẫu thuật được thực hiện cũng như các chỉ định đi kèm
  • Chi phí xét nghiệm trước mổ: tổng chi phí mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc chi phí xét nghiệm trước mổ. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, đủ điều kiện phẫu thuật, người bệnh phải thực hiện đầy đủ xét nghiệm trước mổ, bao gồm cả xét nghiệm cơ bản và chuyên khoa
  • Bệnh viện, bác sĩ thực hiện phẫu thuật: các bệnh viện tư, bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại thường có chi phí phẫu thuật cao hơn các bệnh viện khác. Tuy nhiên, nếu chọn phẫu thuật tại bệnh viện có thanh toán bảo hiểm đúng quy định thì người bệnh có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều
  • Thời gian lưu viện, điều trị sau phẫu thuật: mỗi bệnh viện có chi phí gường viện, chi phí chăm sóc có sự chênh lệch nhất định, phụ thuộc vào tiện ích bệnh viện

Phẫu thuật mổ nội soi viêm xoang bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật điều trị viêm xoang được xem xét trong nhiều trường hợp

Phẫu thuật điều trị viêm xoang được xem xét trong nhiều trường hợp

Như đã khẳng định, mổ xoang hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tham khảo chi phí chung của các bệnh viện thì chi phí phẫu thuật mũi xoang trên 10 triệu.

Chi phí phẫu thuật mổ nội soi viêm xoang tại Thu Cúc

Có rất nhiều bệnh viện thực hiện phẫu thuật điều trị viêm xoang, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống nội soi hiện đại giúp bác sĩ quan sát sâu, rõ ràng trong vi trường phẫu thuật hẹp, đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn ổ viêm.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo tại viện, được hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng, đảm bảo hồi phục nhanh nhất. Bệnh viện cũng hỗ trợ khách hàng chọn bác sĩ theo yêu cầu.

mổ xoang mũi bao nhiêu tiền là quan tâm của nhiều người bệnh

Phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí công phẫu thuật viêm xoang khoảng 10 – 15 triệu, tùy từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: giá trên chỉ bao gồm công phẫu thuật được áp dụng tại thời điểm hiện tại 17/12/2018, chưa kể đến vật tư tiêu hao, các chỉ định đi kèm, xét nghiệm trước mổ, lưu viện…  Để biết chính xác thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

Một lý do khiến nhiều người bệnh chọn Bệnh viện Thu Cúc điều trị phẫu thuật viêm xoang là có chi phí hợp lý, có áp dụng thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

mổ xoang tốn bao nhiêu tiền

Bệnh phẩm sau phẫu thuật nội soi mũi xoang

So với các phương pháp điều trị khác, chắc chắn phẫu thuật điều trị viêm xoang sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật là chỉ định cần thiết trong các trường hợp kiên điều trị nội khoa tích cực không hiệu quả. Trì hoãn phẫu thuật khi có chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khó lường.

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp phẫu thuật mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền. Để đăng kí khám điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.