Nạo Va cho bé có nguy hiểm không?

Nạo VA cho bé có nguy hiểm không là vấn đề nhiều mẹ quan tâm lo lắng khi con có chỉ định phẫu thuật nạ VA để hạn chế tối đa những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Khi nào cần nạo VA cho bé?

Phẫu thuật nạo VA được chỉ định trong các trường hợp sau (không có giới hạn về tuổi):

– Viêm VA tái đi tái lại nhiều lần trong năm (≥ 5 lần/1năm).

– Viêm VA điều trị nội khoa không hết, kèm theo bé có các biến chứng như viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản.. tái phát.

– V.A quá phát gây bít tắc cửa mũi sau, khiến trẻ nghẹt mũi kéo dài, gây cản trở đường thở tự nhiên.

Trẻ bị viêm Va tái phát nhiều lần trong năm, viêm VA gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe cần được thực hiện nạo bỏ càng sớm càng tốt

Trẻ bị viêm Va tái phát nhiều lần trong năm, viêm VA gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe cần được thực hiện nạo bỏ càng sớm càng tốt

Nạo Va cho bé có nguy hiểm không?

Nạo V.A là một thủ thuật khá đơn giản, có thể được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê tại chỗ, thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 5-15 phút và bệnh nhi có thể về nhà sau đó vài giờ.

Đặc biệt, nạo VA bằng plasma là một thủ thuật ưu việt, có thể được thực hiện bằng cách gây mê hoặc gây tê tại chỗ. Việc nạo VA bằng plasma giảm thiểu những tác hại đối với trẻ em. Nạo VA bằng plasma đảm bảo rất ít đau, rất ít chảy máu. Sau nạo 2 – 3 giờ trẻ ăn uống, nói, vui chơi bình thường.

Nạo VA bằng công nghệ Plasma là phương pháp sử dụng sóng năng lượng từ tần số radio để phá hủy các mô bị viêm với nhiệt độ phù hợp, khoảng 65-90 độ C nên không gây bỏng, nhờ vậy giúp các mô lành xung quanh tránh bị tổn thương, ít chảy máu.

Bệnh viện Thu cúc là địa chỉ nạo VA cho trẻ an toàn, hiệu quả giúp trẻ hồi phục nhanh và không gây biến chứng

Bệnh viện Thu cúc là địa chỉ nạo VA cho trẻ an toàn, hiệu quả giúp trẻ hồi phục nhanh và không gây biến chứng

Dao plasma giúp hạn chế vấn đề chảy máu rất hữu hiệu trong phẫu thuật và giảm cảm giác đau sau phẫu thuật.

Phục hồi sau phẫu thuật nhanh: Do công nghệ Plasma hạn chế tối đa các tổn thương trên mô lành xung quanh nên sau phẫu thuật bệnh nhân có thể nói, ăn uống bình thường sau phẫu thuật.

Đảm bảo an toàn cho người bệnh: Mổ Amidan và nạo VA bằng plasma giúp bác sĩ cải tiến tầm nhìn, cho phép quan sát trực diện, cận cảnh và phóng đại những vùng phẫu trường kín không thể hoặc không thấy rõ, đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công, ít xảy ra sự cố y khoa.

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại là địa chỉ thực hiện nạo VA hiệu quả cho nhiều bệnh nhi. Bệnh nhi khi tới thăm khám trong trường hợp buộc phải nạo VA để chữa trị bệnh sẽ được nhanh chóng hoàn tất thủ tục tiến hành nạo VA nhanh chóng.Nạo VA cho bé tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhi.

Với những thông tin về phương pháp plasma trong nạo VA, các mẹ đã có thể giải đáp thắc mắc nạo VA có nguy hiểm không. Liên hệ 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ hoặc đăng ký đặt hẹn khám VA cho trẻ hiệu quả.