Nạo VA hết bao nhiêu tiền?

Nạo VA là phương pháp điều trị không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh do viêm VA là bệnh lý Tai mũi họng gặp phải thường xuyên. Khi điều trị nội khoa nhiều lần vẫn tái phát, trẻ được tư vấn nên nạo VA để loại bỏ tổ chức viêm và ngăn chặn các biến chứng sức khỏe ngay từ giai đoạn sớm. Tuy nhiên đến nay vẫn còn nhiều cha mẹ chưa nắm được nhiều thông tin về phương pháp điều trị này hay không biết nạo VA hết bao nhiêu tiền. Để giải đáp những thắc mắc xoay quanh nạo VA, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan về nạo VA

VA là tổ chức bao gồm nhiều tế bào bạch cầu đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch, giúp chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập từ đường mũi, miệng.

Chính vì có chức năng bảo vệ nên VA thường xuyên phải tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh nên dễ bị viêm nhiễm khi sức đề kháng yếu, VA bị tấn công nhiều lần. Lúc này, VA bị nhiêm nhiễm và chứa đầy vi khuẩn gây hại cho vòm họng.

Nạo VA hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều cha mẹ

Nạo VA hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều cha mẹ

Viêm VA kéo dài không chỉ gây cho trẻ em nhiều đau đớn, khó chịu mà hàng loại các vấn đề sức khỏe có thể gặp phải như hẹp mũi cửa sau, gây khó thở, biến chứng viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang… rất nguy hiểm.

Trong các trường hợp viêm VA nặng có biến chứng, bệnh tái đi tái lại nhiều lần, VA không còn chức năng bảo vệ thì các bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật để điều trị.

Vậy nạo VA hết bao nhiêu tiền?

Nạo VA là phẫu thuật khá nhẹ nhàng, chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của trẻ. Tùy vào phương pháp điều trị, bác sĩ phẫu thuật cũng như khả năng phục hồi ở bệnh nhi mà chi phí phẫu thuật có sự dao động khác nhau.

Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý rằng không nên căn cứ vào mức giá để lựa chọn địa chỉ cũng như phương pháp phẫu thuật cho con mình. Hiện nay, nạo VA plasma đang là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất được áp dụng và rất an toàn cho bệnh nhi. Tuy mức chi phí có chênh lệch nhẹ so với phương pháp cũ nhưng với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại như ít đau, ít chảy máu, hạn chế xâm lấn, hồi phục nhanh… thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhi cũng như mang lại hiệu quả điều trị, sự an toàn đối với sức khỏe.

Phẫu thuật cắt amidan tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt amidan tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật nạo VA bằng plasma được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị giúp ca mổ diễn ra chính xác nhất. Bệnh viện cũng xây dựng mức giá khám chữa bệnh hợp lý và thanh toán Bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Nếu còn thắc mắc nạo VA hết bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *