Nội soi tai mũi họng bao nhiêu?

Nội soi tai mũi họng là chỉ định cần thiết trong chẩn đoán và theo dõi điều trị các bệnh lý tai mũi họng. Vì vậy chi phí nội soi tai mũi họng bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích bạn đọc có thể tham khảo.

Khi nào cần nội soi tai mũi họng?

Nội soi tai mũi họng được chỉ định khi nghi ngờ có các bất thường ở tai mũi họng như:

 • Nghi ngờ viêm xoang từ các triệu chứng như đau đầu, chảy nước mũi, hắt hơi, nghẹt mũi…
 • Người bị dị tật ở tai, hốc mũi
 • Nghi ngờ polyp mũi hay các khối u
 • Bệnh nhân viêm tai ngoài, viêm tai giữa, ù tai, nghe kém, tai chảy mủ
 • Người bị viêm amidan, viêm VA, viêm họng mạn tính…
Khi có triệu chứng tai mũi họng, người bệnh cần đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị hiệu quả

Khi có triệu chứng tai mũi họng, người bệnh cần đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị hiệu quả

Do lo lắng về cảm giác đau, khó chịu khi thăm khám cũng như nội soi, không ít bệnh nhân thắc mắc nội soi tai mũi họng có đau không cũng như làm thế nào để hạn chế những khó chịu này. Hiện có nhiều thiết bị nội soi như nội soi tai mũi họng ống mềm và ống soi cứng.

Dụng cụ nội soi tai mũi họng cần được vô trùng tuyệt đối

Dụng cụ nội soi tai mũi họng cần được vô trùng tuyệt đối

Nội soi tai mũi họng có đau không?

Khi tiến hành nội soi, bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi có nguồn sáng và camera thăm khám các cơ quan tai mũi họng và quan sát hình ảnh nội soi trên màn hình trong phòng nội soi. Đối với nội soi tai và họng, người bệnh hầu như không gặp phải khó chịu nào bởi ống nội soi khá nhỏ và an toàn.

Riêng với nội soi mũi, người bệnh được sử dụng thuốc co mạch làm hốc mũi rộng ra giúp đưa ống vào dễ dàng. Thao tác này có thể hơi gây đau tức cho bệnh nhân nhưng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tốt sẽ hạn chế tối đa cảm giác khó chịu.

Nội soi tai mũi họng bao nhiêu tiền?

Chí phí nọi soi tai mũi họng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thực hiện, thiết bị nội soi và bác sĩ nội soi. Chi phí dao động khoảng vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, không chỉ nên căn cứ vào giá mà người bệnh cần lựa chọn cơ sở uy tín để mang lại hiệu quả thăm khám cũng như an toàn cho sức khỏe bởi tại các cơ sở không đảm bảo, thiết bị nội soi không được vô trùng rất dễ gây nguy hiểm cho bệnh nhân, lây nhiễm chéo…

 

Nội soi tai mũi họng tại các cơ sở uy tín để mang đến hiệu quả thăm khám tốt nhất

Nội soi tai mũi họng tại các cơ sở uy tín để mang đến hiệu quả thăm khám tốt nhất

Ưu điểm khi nội soi tai mũi họng tại Bệnh viện Thu Cúc

 • Được đón tiếp và được hướng dẫn làm các thủ tục khám chữa bệnh nhiệt tình, nhanh chóng
 • Được thăm khám và tư vấn điều trị bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong nước và các bác sĩ quốc tế nổi tiếng, giàu kinh nghiệm.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc khám bệnh tiên tiến, hiện đại hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh, từ đó có phác đồ điều trị hiệu quả.
 • Hệ thống đặt lịch khám chữa bệnh qua hệ thống tổng đài 1900558896 tiện lợi, giúp người bệnh không mất thời gian chờ đợi đăng ký khám.
 • Chi phí hợp lý, người bệnh được áp dụng thanh toán bảo hiểm khám chữa bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Đặc biệt, chuyên khoa Tai mũi họng làm việc với thời gian linh động, cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật nên người bệnh có thể đi khám chữa ngoài giờ hành chính, không ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

Liên hệ 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp băn khoăn hoặc đăng ký đặt hẹn nội soi tai mũi họng kịp thời hiệu quả.