Phẫu thuật amidan giá bao nhiêu, bảng giá cắt amidan

Phẫu thuật cắt amidan là một trong những hướng điều trị viêm amidan mạn tính được xem xét trong nhiều trường hợp, đặc biệt là khi viêm amidan tái phát nhiều lần, gây biến chứng. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, phương pháp phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật cắt amidan hết bao nhiêu tiền cũng là quan tâm của nhiều người bệnh hay phụ huynh có con nhỏ phải thực hiện cắt amidan.

Cắt amidan hết bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cắt viêm amidan bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người bệnh

Cắt amidan hết bao nhiêu tiền là bận tâm của nhiều người bệnh có chỉ định cắt amidan

Bình thường amidan đóng vai trò như hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể nhưng khi bị các yếu tố gây bệnh tấn công liên tục, amidan bị viêm đi viêm lại nhiều lần không đảm bảo vai trò đó mà trở thành ổ viêm chứa đầy vi khuẩn vi rút gây những biến chứng phức tạp. Lúc này, phẫu thuật cắt amidan được các bác sĩ xem xét như hướng điều trị ưu việt.

Phẫu thuật cắt amidan hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người bệnh trước khi thực hiện phẫu thuật cắt amidan. Chi phí cho một ca cắt amidan gồm có các mục như phí khám ban đầu, xét nghiệm, công phẫu thuật, máy móc, lưu viện… Tùy thuộc vào mỗi bệnh viện mà bảng giá cắt amidan có thể khác nhau.

Cắt amidan khoảng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào lựa chọn phương pháp cắt amidan ở mỗi người bệnh

Cắt amidan khoảng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào lựa chọn phương pháp cắt amidan ở mỗi người bệnh

Phẫu thuật cắt amidan giá bao nhiêu tiền hay chi phí phẫu thuật cắt amidan còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Phương pháp cắt amidan: cắt amidan phương pháp mới nhất là plasma có chi phí công phẫu thuật, máy móc cao hơn so với các phương pháp cắt amidan truyền thống. Tuy nhiên, xét về tổng thể về hiệu quả cũng như tiến trình hồi phục lại đảm bảo hơn rất nhiều.
  • Bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt amidan: bệnh viện công thường có chi phí mổ cắt amidan thấp hơn so với các bệnh viện tư. Ngoài ra, bệnh nhân cũng được hưởng bảo hiểm y tế mức cao nếu điều trị đúng tuyến, giảm đáng kể chi phí mổ amidan.

Bảng giá chi phí cắt amidan an toàn tại Bệnh Viện Thu Cúc

Bạn sẽ không còn phải quá bận tâm đến cắt amidan mất bao nhiêu tiền/ cắt amidan tầm bao nhiêu tiền nếu lựa chọn phẫu thuật cắt amidan bằng công nghệ plasma tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Phẫu thuật cắt amidan bằng công nghệ plasma là phương pháp sử dụng kỹ thuật đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt thấp plasma kết hợp với kinh soi điện tử hiện đại, tiến hành truy tìm, đánh ta ổ dịch và tế bào viêm nhiễm nhanh, ít đau, không chảy máu, ít xâm lấn tổn thương. Phương pháp phẫu thuật này còn giúp ngắn thời gian lưu viện từ đó không chỉ đảm bảo hiệu quả điều trị tốt mà còn giảm chi phí điều trị cho người bệnh.

Chi phí cắt amidan tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

  • Chi phí khám ban đầu: 150.000 đồng
  • Chi phí phẫu thuật: khoảng trên 10 triệu, chi phí có thể thay đổi tùy theo mức độ nghiêm trọng của bệnh và những chỉ định kèm theo của bác sĩ trong quá trình thăm khám chẩn đoán và điều trị bệnh
  • Chi phí bảo hiểm: Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bệnh viện Thu Cúc cũng là đơn vị y tế ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của nhiều công ty Bảo hiểm.

Lưu ý: giá trên hiện áp dụng tại viện ngày 13/11/2018. Ở thời điểm khác, chi phí dịch vụ có thể thay đổi. Liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn giải đáp cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp phẫu thuật cắt amidan

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp phẫu thuật cắt amidan

Tại thời điểm hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng ưu đã miễn phí xét nghiệm và lưu viện cho người bệnh đăng kí phẫu thuật cắt amidan bằng phương pháp plasma, giảm nhiều chi phí điều trị, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh.

Tham khảo chi phí phẫu thuật cắt amidan tại một số bệnh viện khác

Giá phẫu thuật cắt amidan tại bệnh viện công

Cắt amidan hết khoảng bao nhiêu tiền ở bệnh viện công? Tham khảo chi phí phẫu thuật cắt amidan tại một số bệnh viện công, được biết chi phí phẫu thuật thường ở mức khoảng 6 – 9 triệu đồng, tùy từng đơn vị và tùy theo phương pháp phẫu thuật. Chi phí này chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cũng như thời gian lưu viện của người bệnh cũng như phát sinh trong quá trình mổ.

Người bệnh được chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi theo yêu cầu tại bệnh viện tư

Người bệnh được chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi theo yêu cầu tại bệnh viện tư

Giá cắt amidan tại bệnh viện tư

Phẫu thuật cắt amidan tại bệnh viện tư có ưu điểm người bệnh được sắp xếp lịch mổ theo yêu cầu, được chọn bác sĩ, dịch vụ chu đáo… Đặc biệt, nhiều bệnh viện tư còn áp dụng phí khám trọn gói và nhiều chương trình ưu đãi, tiết kiệm nhiều chi phí cho người bệnh.

Cắt amidan tốn bao nhiêu tiền? Chi phí phẫu thuật cắt amidan tại bệnh viện tư thường ở mức khoảng trên 10 triệu đồng. Chi phí lưu viện thường ở mức khoảng 500.000 đồng đến trên 3.000.000 đồng/ ngày

Trên đây là một số thông tin tham khảo phẫu thuật cắt amidan bao nhiêu tiền. Để đăng kí phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc và biết chính xác chi phí cho từng trường hợp cụ thể hay những ưu đãi đang được áp dụng, bạn đọc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất