Phẫu thuật nội soi cắt cuốn dưới

Ở những bệnh nhân có cuối mũi dưới quá phát to gây ngạt mũi kéo dài thì phẫu thuật là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Đăng ký phẫu thuật nội soi cắt cuốn dưới tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được phẫu thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm đồng thời  thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Phẫu thuật nội soi cắt cuốn dưới là gì?

Phẫu thuật nội soi cắt cuốn dưới là phương pháp ngoại khoa cắt bán phần hoặc toàn phàn cuốn dưới qua nội soi để làm giảm thể tích cuốn mũi dưới. Người bệnh được làm thông đường thở do cuốn quá phát to, tắc ngạt mũi.

Ở những bệnh nhân có cuối mũi dưới quá phát to gây ngạt mũi kéo dài thì phẫu thuật là phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Ở những bệnh nhân có cuối mũi dưới quá phát to gây ngạt mũi kéo dài thì phẫu thuật là phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Ai cần phẫu thuật nội soi cắt cuốn dưới

Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp bệnh nhân ngạt mũi do có bệnh lý cuốn mũi quá phát. Một số loại thuốc làm co mạch không đáp ứng do co hồi kém ảnh hưởng đến đường thở của mũi.

Những bệnh nhân không đáp ứng điều trị nội khoa cũng như không xác định được các nguyên nhân khác gây nghẹt mũi cần làm phẫu thuật để cải thiện, loại bỏ các nguy cơ sức khỏe do cuốn mũi quá phát gây ra.

Biến chứng có thể gặp phải nếu không pt nội soi cắt cuốn dưới

Để đảm bảo đủ lưu lượng không khí qua mũi, cấu trúc khoang mũi cần phải có độ thông thoáng nhất định. Cuốn mũi dưới tăng thể tích quá mức một hoặc hai bên gây tắc nghẽn mũi ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh như:

  • Viêm họng, viêm mũi xoang mạn tính lan sang các bộ phận khác như mắt gây viêm tuyến lệ. Ở trẻ nhỏ có thể gây nên biến chứng viêm thần kinh mắt.
  • Ngạt mũi ở bệnh nhân quá phát cuốn mũi dưới có thể làm mất khứu giác, tắc nghẽn đường hô hấp.
  • Thiết oxy lúc ngủ do ngạt mũi có thể khiến bệnh nhân viêm tắc tĩnh mạch xoang thậm chí đột tử.

Do vậy, cần điều trị bệnh triệt để ngay từ gia đoạn sớm để giảm thiểu các nguy cơ này.

Ngạt mũi kéo dài biến chứng sang viêm xoang và nhiều cơ quan khác.

Ngạt mũi kéo dài biến chứng sang viêm xoang và nhiều cơ quan khác.

Quy trình phẫu thuật nội soi cắt cuốn dưới tại BV Thu Cúc

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc để xác định chỉ định mổ hay chưa.

Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật. Bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi đồng ý phẫu thuật hạn chế tối đa thời gian bệnh nhân phải chờ đợi

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ theo chỉ định của bác sĩ.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thoát mê, bệnh nhân sẽ được chuyển xuống phòng nội trú để bác sĩ theo dõi thêm. Tại đây, bệnh nhân sẽ được các điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, đúng cách hỗ trợ đẩy nhanh thời gian hồi phục.

Kết thúc dịch vụ và tất toán ra viện.

Ưu điểm phẫu thuật nội soi cắt cuốn dưới tại BV Thu Cúc

Thực hiện phẫu thuật nội soi cắt cuốn mũi dưới tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Người bệnh cũng có thể lựa chọn bác sĩ mổ giỏi, nổi tiếng do bệnh viện Thu Cúc có hợp tác chuyên môn với nhiều bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương.
  • Phòng mổ vô khuẩn một chiều, thiết bị y khoa hiện đại hỗ trợ tốt quy trình phẫu thuật.
  • Bệnh viện thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.
  • Sau mổ, bệnh nhân được chăm sóc tốt, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế tận tình của bệnh viện cho đến khi hồi phục.
Thực hiện phẫu thuật nội soi cắt cuốn mũi dưới tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật nội soi cắt cuốn mũi dưới tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật

Ý kiến khách hàng

“ Bị ngạt mũi cũng gần 1 năm nay nhưng tôi cũng chưa đi khám ở đâu toàn mua thuốc uống ở nhà. Mãi đến khi con trai đưa đến bệnh viện Thu Cúc khám mới biết bệnh, phải phẫu thuật cắt cuối dưới. Lúc đầu cũng sợ nhưng được các bác sĩ tư vấn tận tình nên tôi phần nào được yên tâm. Tình trạng sau mổ của tôi tốt, được xuất viện nhanh, ngạt mũi cũng khỏi luôn. Đúng là phải cảm ơn các bác sĩ ở viện đã giúp tôi chữa được chứng bệnh này” Bác Thu – Cầu Giấy.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *