Phẫu thuật nội soi cắt u nang hạ họng

 U nang hạ họng khiến người bệnh khó chịu, khàn tiếng, khó nuốt, khó thở, …Phẫu thuật nội soi cắt u nang hạ họng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là dịch vụ được nhiều người tin chọn bởi: Đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, cùng hệ thống máy móc thiết bị y khoa hiện đại giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT U NANG HẠ HỌNG

Phẫu thuật lấy bỏ u nang hạ họng/ hố lưỡi thanh thiệt là phẫu thuật lấy bỏ khối u nang qua soi treo thanh quản trực tiếp. Đây là phương pháp tốt nhất giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ những triệu chứng khó chịu như khó nuốt, khan tiếng, khó thở,..đặc biệt phương pháp điều trị này cũng hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám

AI CẦN LÀM NỘI SOI CẮT U NANG HẠ HỌNG?

Phẫu thuật nội soi cắt u nang hạ họng được chỉ định với những người có khối u nang nằm ở vùng hạ họng/hố lưỡi thanh thiệt.

Người có triệu chứng: khó nuốt, khó thở, khàn tiếng, mất giọng kéo dài, thường xuyên tái diễn

Khi điều trị nội khoa không có tác dụng

BIẾN CHỨNG U NANG HẠ HỌNG

U nang hạ họng thường là lành tính, tuy nhiên nếu không được điều trị tích cực có thể biến chuyển thành ác tính nguy hiểm.

Người bệnh mất giọng, khan tiếng, khó nuốt, khó thở,…

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT U NANG HẠ HỌNG

Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại

Gây mê

Gây mê nội khí quản, trường hợp khối u nhỏ, đáy lưỡi không quá dày có thể gây tê tại chỗ. Nếu trường hợp u to, có khó thở, cần chọc hút giảm thể tích trước khi gây mê.

Phẫu thuật

Dùng bộ soi thanh quản treo bộc lộ rõ hạ họng/hố lưỡi thanh thiệt.

Dùng dụng cụ vi phẫu lấy bỏ khối u.

Kiểm tra và cầm máu kỹ bằng đông điện đơn cực hoặc lưỡng cực.

QUY TRÌNH NỘI SOI CẮT  U NANG HẠ HỌNG TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám xác định tình trạng, mức độ bệnh, chỉ định cần thiết mổ hay chưa.

Sắp xếp lịch phẫu thuật, chọn bác sĩ và thăm khám để đánh giá tình trạng sức khỏe.

Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, an toàn cao.

Hoàn thành phẫu thuật, người bệnh được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc hậu phẫu chu đáo và tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe cho tới khi ổn định.

Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT U NANG HẠ HỌNG TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp làm phẫu thuật

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chủ động chọn bác sĩ: đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho người bệnh. Đặc biệt, bệnh viện có hợp tác hỗ trợ chuyên môn với các bác sĩ nổi tiếng đến từ nhiều bệnh viện trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện với các trường hợp bệnh lý phức tạp.

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng: bệnh viện sẽ sắp xếp lịch phẫu thuật ngay sau khi người bệnh đồng ý.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả: hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo tiệt trùng, an toàn tối đa cho người bệnh. Trang thiết bị y tế hiện đại cho cuộc mổ diễn ra thuận lợi.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: sau khi kết thúc phẫu thuật tại bệnh viện, người bệnh được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng. Tất cả đồ dùng, trang phục đều được bệnh viện cung cấp đầy đủ, người nhà không cần phải lo lắng. Không gian phòng bệnh sạch đẹp, yên tĩnh với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây sẽ mang lại cảm giác thư thái như đang nghỉ dưỡng.

Chi phí hợp lý: bệnh viện có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NHÀ

Hướng tới dịch vụ chăm sóc chu đáo, cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Hoàng Minh Ánh (Hà Nội) chia sẻ: “Mẹ tôi bị u nang hạ họng, bà là rất sợ phải nằm bệnh viện, vậy mà khi đến Thu Cúc  bà nói ở đây thoải mái như nhà, bác bác sĩ chu đáo và nhiệt tinhfm cẩn thận dặn dò, động viên. Mẹ tôi còn nói từ nay có vấn đề gì sức khỏe là chỉ đến Thu Cúc. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ trong ekip phẫu thuật cho mẹ tôi”.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *