Phương pháp cắt amidan không đau

Có nhiều phương pháp cắt amidan tại thời điểm hiện tại trong đó phương pháp cắt amidan không đau bằng dao plasma được các bác sĩ đánh giá là ưu việt hơn hẳn do có thể cắt đốt và cầm máu một cách nhanh chóng dễ dàng trong khi mổ, giảm tối đa nguy cơ chảy máu và giúp người bệnh gần như không thấy đau đớn.

Plasma – phương pháp cắt amidan không đau ưu việt

Đau sau phẫu thuật cắt amidan, ảnh hưởng đến học tập, sinh hoạt, công việc… là một trong những mối lo lắng hàng đầu của nhiều người khi có chỉ định phẫu thuật cắt amidan từ bác sĩ.

Amidan quá phát gây khó nuốt, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh

Amidan quá phát gây khó nuốt, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh

Anh L.H.H (28 tuổi) bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần lần trong năm. Tình trạng bệnh của anh tiến triển xấu khi khối amidan viêm, sưng lớn ảnh hưởng đến đường thở, nuốt. Qua thăm khám và xem xét bác sĩ đã chỉ định anh H thực hiện phẫu thuật cắt amidan để loại bỏ hoàn toàn ổ viêm, giải quyết tình trạng khó nuốt, nuốt vướng, tránh để bệnh tái đi tái lại nhiều lần ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc.

“Khi có chỉ định phẫu thuật cắt amidan của bác sĩ tôi cũng khá lo lắng bởi nghe nói sau cắt amidan thì vùng họng sẽ rất đau, nghỉ làm nhiều ngày và gần như không nói được. Tôi làm giáo viên, vốn phải sử dụng giọng nói nhiều nên thực sự thấy khá đắn đo khi thực hiện”, anh H chia sẻ.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.
Dao cắt plasma giúp loại bỏ khối amidan nhanh, an toàn

Dao cắt plasma giúp loại bỏ khối amidan nhanh, an toàn

Đem những băn khoăn và lo lắng trình bày với bác sĩ, anh H được các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Thu Cúc giải thích về các phương pháp phẫu thuật cắt amidan điển hình cùng với những ưu nhược điểm của nó. Cũng theo chia sẻ của các bác sĩ, có một số phương pháp mổ cắt amidan hiện tại được áp dụng là cắt amidan bằng dao điện, cắt amidan bằng dao coblator và cắt amidan bằng dao plasma. Trong đó, cắt amidan bằng dao điện có chảy máu ở mức độ ít, chỉ giảm bớt đau đớn; cắt amidan bằng dao coblator ít đau sau mổ và với phương pháp cắt bằng dao plasma gần như không chảy máu và rất ít đau sau mổ.

Phương pháp phẫu thuật cắt amidan này sử dụng sóng năng lượng từ tần số radio để phá hủy các mô bị viêm với nhiệt độ phù hợp nên không gây bỏng. Bên cạnh đó, dao plasma có thể cắt đốt và cầm máu một cách nhanh chóng dễ dàng trong khi mổ, giảm tối đa nguy cơ chảy máu và giúp người bệnh gần như không thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma cũng đảm bảo ít xâm lấn, tổn thương đến các cơ quan lành nên người bệnh cũng không cần phải lo lắng đến tình trạng đau sau mổ.

Chính vì ít đau và ít chảy máu nên người bệnh phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma sẽ nhanh chóng được xuất viện. Bình thường, nếu không có vấn đề gì sau phẫu thuật, người bệnh có thể được xuất viện sau 24 giờ.

Chọn phương pháp cắt amidan không đau ở bệnh viện nào?

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp phẫu thuật cắt amidan, đảm bảo an toàn cho người bệnh

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp phẫu thuật cắt amidan, đảm bảo an toàn cho người bệnh

Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện phương pháp cắt amidan không đau bằng dao plasma, bao gồm cả các bệnh viện công lập và bệnh viện tư.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.

Là một trong những bệnh viện đi đầu trong ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật cắt amidan này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh. Trực tiếp phẫu thuật cắt amidan cho người bệnh tại viện là bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến, Trưởng Phòng khám Tai Mũi Họng. Ngoài ra, bệnh viện cũng hỗ trợ người bệnh chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu vì bệnh viện có hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện Trung ương.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo người bệnh

Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo người bệnh

Để đảm bảo an toàn nhất, trước phẫu thuật người bệnh đều được thực hiện các xét nghiệm cơ bản và chuyên khoa, bác sĩ cũng tiến hành hội chẩn để đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình mổ, đảm bảo xử lý nhanh tình huống, an toàn cho người bệnh. Sau mổ, người bệnh được chăm sóc chu đáo, đảm bảo thể trạng tốt nhất khi xuất viện…

Tại thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng ưu đãi miễn phí xét nghiệm và lưu viện cho người bệnh đăng kí phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma tại viện, tiết kiệm tối đa chi phí.

Để đăng kí khám phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, về phương pháp cắt amidan không đau, bạn đọc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất