Sau nạo VA có bị tái phát không?

Nguy cơ tái phát sau nạo VA là vấn đề nhiều bậc phụ huynh lo lắng và thắc mắc rất nhiều. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nạo VA có bị tái phát không?

Nguy cơ tái phát sau nạo VA phụ thuộc vào trình độ chuyên môn bác sĩ thực hiện, phương pháp thực hiện. Hiện nay, nạo VA có nhiều phương pháp, trong đó, giới chuyên gia đánh giá cao phương pháp nạo VA bằng plasma. Với phương pháp này, các bác sĩ cho biết: đây là phương pháp điều trị rất triệt để. Vì dao plasma có thiết diện mỏng, hẹp nên bác sĩ có thể thao tác dễ dàng, kể cả trong phẫu trường hẹp. Bên cạnh đó ống nội soi đưa qua đường mũi trong quá trình phẫu thuật sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết bên trong, tạo điều kiện để bác sĩ có thể tìm kiếm, tiêu diệt ổ bệnh, tránh xâm lấn tối thiểu. Với những ưu điểm nêu trên, nạo VA bằng dao plasma được đánh giá là có tỷ lệ tái phát rất thấp.

Nạo VA là chỉ định bắt buộc cho những trường hợp viêm quá phát, gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe của trẻ

Nạo VA là chỉ định bắt buộc cho những trường hợp viêm quá phát, gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe của trẻ

Vậy phương pháp nạo VA bằng plasma là gì?

Phẫu thuật bằng dao plasma là kỹ thuật sử dụng đầu dò thông minh và kính soi điện tử, giúp tìm kiếm, tiêu diệt ổ bệnh. Khi năng lượng sóng radio tiếp xúc với mô tế bào sẽ tạo ra “đám mây” dẫn điện và làm phân hủy các mô cần cắt. Dao mổ plasma cho phép truyền năng lượng ở mức thấp, nhờ vậy tránh việc tổn thương các mô lành xung quanh.

Do sử dụng nhiệt độ phù hợp, phương pháp này giúp hạn chế tối đa cảm giác đau cho người bệnh. Mức nhiệt thấp không gây bỏng, giúp các mô lành xung quanh không bị tổn thương, ít chảy máu. Với trẻ nhỏ, các cơn đau trong và sau phẫu thuật ảnh hưởng lớn đến tâm lý. Do đó, việc hạn chế đau đớn tạo thuận lợi rất nhiều cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhi.

Bệnh nhân nạo VA bằng dao plasma được gây mê toàn thân. Sau đó bác sĩ sẽ sẽ tiến hành nạo VA qua đường miệng. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 – 45 phút. Người bệnh nghỉ ngơi và theo dõi tại bệnh viện khoảng 1 – 2 ngày là đã có thể ra viện. Nhiều trường hợp thậm chí còn có thể về nhà 24 giờ sau mổ.

Công nghệ dao plasma còn được các bác sĩ ưa chuộng nhờ khả năng hạn chế hiệu quả tình trạng chảy máu trong và sau phẫu thuật. Bác sĩ có thể cầm máu dễ dàng ngay trong khi mổ. Để có độ an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh hoặc gia đình cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín với bác sĩ giỏi và thiết bị tốt, hiện đại.

Nạo VA bằng plasma hiệu quả, không tái phát tại bệnh viện Thu Cúc

Nạo VA bằng plasma tại bệnh viện Thu Cúc không tái phát, ít đau và hồi phục nhanh sau phẫu thuật

Nạo VA bằng plasma tại bệnh viện Thu Cúc không tái phát, ít đau và hồi phục nhanh sau phẫu thuật

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân khi cần nạo VA, cắt amidan. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, sự chăm sóc tận tình, bệnh viện đã và đang áp dụng hiệu quả công nghệ plasma trong việc thực hiện thành công nhiều ca nạo VA, cắt amidan. Theo đó, khi lựa chọn nạo VA tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nạo VA nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, không gây chảy máu, không gây đau và loại bỏ triệt để ổ viêm hạn chế tối đa nguy cơ tái phát sau phẫu thuật.
  • Khách hàng được lựa chọn bác sĩ giỏi tại viện hoặc bác sĩ từ các bệnh viện đầu ngành Tai mũi họng.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao hỗ trợ các bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chính xác
  • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín hiện đại, tối tân hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau mổ
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng hậu phẫu.
  • Đặt hẹn nhanh chóng, sắp xếp lịch mổ ngay khi có chỉ định phẫu thuật và người bệnh đồng ý.
  • Chi phí hợp lý áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định.

Liên hệ 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp băn khoăn về nạo VA có bị tái phát không hoặc đăng ký thực hiện nạo VA.