Viêm xoang mổ có khỏi không, chi phí phẫu thuật nội soi viêm xoang?

Phẫu thuật nội soi mũi xoang là một trong những hướng điều trị viêm mũi xoang mạn tính hiệu quả được bác sĩ cân nhắc chỉ định trong nhiều trường hợp. Viêm xoang mổ có khỏi không, chi phí phẫu thuật nội soi viêm xoang như thế nào là quan tâm của rất nhiều người bệnh khi có chỉ định phẫu thuật từ thầy thuốc.

Bị viêm xoang mổ có khỏi không?

Viêm mũi xoang là một trong những bệnh lý đặc biệt phổ biến ở nước ta, chiếm đến khoảng 40% dân số và đang có xu hướng gia tăng mạnh tại các thành phố lớn, nơi có mật độ dân cư đông đúc, ô nhiễm khói bụi không khí cao, mật độ xây dựng dày đặc…

Viêm xoang là bệnh có diễn tiến dai dẳng, dễ tái phát nếu không được điều trị đúng cách

Viêm xoang là bệnh có diễn tiến dai dẳng, dễ tái phát nếu không được điều trị đúng cách

Điều trị bệnh viêm mũi xoang có nhiều hướng khác nhau, tùy thuộc thăm khám xác định chính xác tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ có hướng điều trị phù hợp. Điều trị viêm xoang bằng mổ nội soi là một trong những hướng điều trị viêm mũi xoang được xem xét cuối cùng. Phương pháp này được bác sĩ cân nhắc trong trường hợp:

  • Viêm mũi xoang mạn tính tái phát nhiều lần trên năm, điều trị nội khoa tích cực trên 3 tháng không hiệu quả
  • Viêm mũi xoang biến chứng đến mắt, xương, não…
  • Viêm xoang đe dọa nghiêm trọng đến chức năng hô hấp, khả năng thở của người bệnh
  • Người có bất thường giải phẫu mũi xoang như gai, vẹo vách ngăn, xoang hơi cuốn giữa phù nề chèn ép các cơ quan lân cận…
  • Người có polyp mũi
Phẫu thuật nội soi mũi xoang được xem xét trong nhiều trường hợp

Phẫu thuật nội soi mũi xoang được xem xét trong nhiều trường hợp

Khi có chỉ định mổ xoang từ thầy thuốc, chắc chắn có không ít người bệnh thắc mắc bị viêm xoang mổ có khỏi không. Theo các chuyên gia, phẫu thuật xoang là một trong những giải pháp ưu việt điều trị triệt để bệnh lý mũi xoang, nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây ra, ngăn chặn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng nhấn mạnh rằng phẫu thuật là một phương pháp để điều trị viêm xoang chứ không phải là phương pháp để ngăn ngừa tình trạng viêm một cách vĩnh cửu. Mổ xoang chính là phương pháp tốt nhất tạo điều kiện cho những đợt viêm cấp mới về sau nhanh khỏi hơn. Đây cũng là ý nghĩa của phương pháp phẫu thuật xoang người bệnh nên hiểu rõ.

+++Xem thêm: Mổ nội soi viêm xoang có đau không

Chi phí phẫu thuật nội soi viêm xoang như thế nào?

Chi phí phẫu thuật viêm xoang mũi có đắt không, chi phí phẫu thuật xoang bao gồm những gì… cũng là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Thực tế, mỗi bệnh viện khác nhau sẽ có chi phí phẫu thuật xoang mũi khác nhau với độ chênh lệch nhất định do chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nội soi mũi xoang

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nội soi mũi xoang

Phẫu thuật nội soi mũi xoang cũng bao gồm nhiều phẫu thuật khác nhau, tùy từng phẫu thuật tiến hành (phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi xoang, cắt bỏ polyp…) mà chi phí cụ thể sẽ khác nhau. Tổng chi phí phẫu thuật nội soi viêm xoang bao gồm công phẫu thuật, tiền lưu viện, thuốc điều trị, vật tư tiêu hao…

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chi phí phẫu thuật nội soi mũi xoang 10 – 15 triệu, tùy thuộc vào phẫu thuật chỉ định mà chi phí có sự thay đổi.

Lưu ý: Chi phí trên chỉ là tiền công phẫu thuật áp dụng tại thời điểm 13/12/2018. Giá chưa bao gồm xét nghiệm trước mổ, tiền thuốc, các chỉ định phẫu thuật đi kèm, lưu viện, vật tư tiêu hao… Để biết chính xác chi phí phẫu thuật nội soi viêm xoang bao nhiêu, bạn đọc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

Phẫu thuật xoang tại Bệnh viện Thu Cúc: dịch vụ uy tín – chi phí hợp lý

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc còn có hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ cho phẫu thuật nội soi mũi xoang an toàn hiệu quả. Dàn máy nội soi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến cho phép bác sĩ quan sát tổn thương một cách chính xác trong vi trường phẫu thuật hẹp, đảm bảo an toàn và loại bỏ ổ viêm mũi xoang, trả lại đường thở thông thoáng cho người bệnh. Bệnh viện có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn an toàn, tránh nguy cơ biến chứng hậu phẫu.

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc

Trong quá trình lưu viện, người bệnh sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nên người nhà hoàn toàn có thể yên tâm.

Một điều đáng lưu ý là Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh.

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp Bị viêm xoang mổ có khỏi không, chi phí phẫu thuật nội soi viêm xoang tại Thu Cúc. Để đăng kí khám điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc nhận thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm - Bảo hiểm bảo lãnh.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết  bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất